Ngắm vẻ đẹp cao nguyên Mộc Châu từ khinh khí cầu

Đặng Mai (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 01/09/2016 20:13 GMT+7

VTV.vn - Lễ hội khinh khí cầu Quốc tế là một trong những điểm nhấn của Ngày hội văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm nay.

Đến với Mộc Châu trong dịp Tết Độc lập 2/9, du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp của cao nguyên Mộc Châu qua góc nhìn từ những chiếc khinh khí cầu.

Đây là lần đầu tiên, đồng bào khu vực các tỉnh biên giới phía Bắc được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chiếc khinh khí cầu hiện hữu trên cao nguyên Mộc Châu. Vì vậy, ngay từ sáng sớm, đã có rất đông bà con nhân dân các dân tộc trong và ngoài huyện đến xem.

Khinh khí cầu có chiều cao 25m, rộng 18m với cự ly bay 5 km, độ cao tối đa 150m sẽ bay trình diễn, phục vụ du khách tham quan và nhìn ngắm toàn cảnh cao nguyên Mộc Châu từ trên cao.

Lễ hội còn góp phần quảng bá du lịch, mở ra sản phẩm du lịch mới mẻ, hiện đại và vô cùng hấp dẫn của khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, qua đó đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Hái chè Mộc Châu - Trải nghiệm thú vị cho du khách Hái chè Mộc Châu - Trải nghiệm thú vị cho du khách Độc đáo Ngày hội hái mận Mộc Châu Độc đáo Ngày hội hái mận Mộc Châu Cảnh đẹp Mộc Châu hớp hồn khách du lịch Cảnh đẹp Mộc Châu hớp hồn khách du lịch

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước