Ngân hàng phù thủy Harry Potter mở cửa tham quan vào tháng 4

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/03/2019 21:00 GMT+7

VTV.vn - Mới đây, Công ty giải trí Warner Bros thông báo sẽ mở bán vé tham quan phim trường Ngân hàng phù thủy Gringotts, thuộc quần thể trường quay phim Harry Potter tại Anh.

Fan của thế giới phù thủy Harry Potter sẽ có thêm một địa chỉ tham quan hấp dẫn mới tại London. Dự kiến vào ngày 6/4 tới đây, Công ty giải trí Warner Bros sẽ mở bán vé tham quan Ngân hàng phù thủy Gringotts, một bộ phận mới thuộc quần thể khu tham quan trường quay bộ phim Harry Potter.

Từ những hầm chứa chất chồng tiền xu phù thủy, những chùm đèn pha lê tinh xảo cho đến những chi tiết nhỏ như sổ sách và bút lông, tất cả đều được chăm chút vô cùng kỹ lưỡng.

"Đây thực sự là một quá trình phục dựng rất công phu, nhằm mang những thước phim mà khán giả đã quen thuộc và yêu mến đến với hiện thực một cách chân thực và sinh động nhất" - diễn viên Warwich Davis cho biết.

Bên cạnh Ngân hàng phù thủy Gringotts, du khách tham quan khu quần thể Phim trường Harry Potter còn có thể ghé thăm những địa điểm nổi tiếng khác trong bộ truyện như Rừng Cấm và Đại Sảnh Đường.

Ấn tượng với tạo hình tàu lượn siêu tốc “Harry Potter” Ấn tượng với tạo hình tàu lượn siêu tốc “Harry Potter”

VTV.vn - Hàng triệu fan của Harry Potter trên toàn thế giới đang chờ ngày ra mắt của tàu lượn mới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước