Nghiên cứu khoa học mới về TPBVSK An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids

P.V, icon
03:00 ngày 15/06/2020

VTV.vn - Đề tài "An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn" được các chuyên gia đánh giá tính ứng dụng thực tiễn.

Nghiên cứu cho thấy sản phẩm đạt quả hiệu quả cao, rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị đồng thời có thể phối hợp.

Tháng 05/2020, PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên đã báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài "An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng ở trẻ em và người lớn" đã được nghiên cứu trong hơn 2 năm tại Viện Y học bản địa Việt Nam.

Nghiên cứu khoa học mới về TPBVSK An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids - Ảnh 1.

Buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài "An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm vùng hầu họng ở trẻ em và người lớn" diễn ra tại Viện Y học bản địa Việt Nam.

Nghiên cứu khoa học mới về TPBVSK An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids - Ảnh 2.

Nghiên cứu 1230 trẻ em và người lớn sử dụng sản phẩm An Hầu Đan Kids, An Hầu Đan hỗ trợ trong điều trị viêm hầu họng; viêm Amidan, viêm V.A cấp tính mạn tính khu vực Thái Nguyên, Hà Nội chúng tôi kết luận:

- Sản phẩm An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan có hiệu quả tốt trong hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng, viêm Amidan, viêm V.A cấp tính và mạn tính cho kết quả khỏi đạt 97,56%.

- Sản phẩm An Hầu Đan Kids cho kết quả tốt hơn đáng kể so với An Hầu Đan, đặc biệt có kết quả tốt hơn ở nhóm trẻ em;

- Kết quả sử dụng An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan trong phối hợp hỗ trợ điều trị các bệnh viêm hầu họng cho kết quả tốt và đặc biệt là kết quả khỏi ít liên quan đến sử dụng kháng sinh.

Dựa theo kết quả nghiên cứu, PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên nhận định: "Sản phẩm có thể sử dụng phối hợp. Khi sử dụng đạt hiệu quả rất cao, hầu như không có tác dụng phụ đáng kể nào xảy ra, rất an toàn".

Nghiên cứu khoa học mới về TPBVSK An Hầu Đan và An Hầu Đan Kids - Ảnh 3.

PGS Tiến sĩ Hoàng Hà – Trưởng Bộ môn Hô hấp ĐHYD Thái Nguyên phát biểu tại buổi báo cáo nghiệm thu kết quả đề tài.

Ngoài ra, trong buổi báo cáo, Triệu Thị Tâm người trực tiếp sử dụng An Hầu Đan cho biết: "Bệnh viêm hầu họng trong đời không ai tránh được, nhất là đối với trẻ em. Những bệnh như viêm họng tưởng là thông thường nhưng sẽ có những trường hợp để lại biến chứng nguy hiểm như viêm cầu thận cấp, viêm cơ tim. Nếu được xác định và điều trị sớm thì bệnh sẽ không tiến triển nặng và không gây bội nhiễm khác. Vì vậy tôi đánh giá TPBVSK An Hầu Đan Kids và An Hầu Đan là một trong những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả và tốt cho người bị viêm hầu họng, viêm amidan cấp và mãn tính".

Kết quả của đề tài đã mở ra một hướng đi mới, một giải pháp mới cho người bị viêm vùng hầu họng, đặc biệt là viêm họng và viêm Amidan. Một giải pháp từ thảo dược được nghiên cứu khoa học, kiểm chứng thực tiện, hiệu quả, an toàn và lành tính.

Sản phẩm An Hầu Đan

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô

Địa chỉ: Số nhà 12, ngõ 34, đường Nghĩa Đô, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

Tổng đài: 1800 6523

Hai sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cùng chuyên mục