Ngỡ xơi tái được voi, cá sấu bất ngờ nhận trái đắng

Thùy Hương (Theo Mirror)-Thứ hai, ngày 17/04/2017 16:17 GMT+7

VTV.vn - Một số du khách may mắn đã được mục sở thị trận chiến gay cấn giữa voi và cá sấu tại công viên quốc gia Liwonde ở Malawi.

Để giải tỏa cơn khát, chú voi ra bên bờ sông uống nước, không để ý đến sự xuất hiện của kẻ sát thủ vùng sông nước. Với bản tính săn mồi, con cá sấu nhanh chóng ngoạm lấy vòi voi, khiến con vật đau đớn la thất thanh.

Nhìn thấy đồng loại của mình gặp nguy hiểm, những con voi khác trong đàn nhanh chóng tụ tập để giúp bạn chống lại loài bò sát khát máu. Thậm chí, cả một chú voi con cũng dũng cảm tấn công con cá sấu dù nó có thể là mục tiêu tiếp theo của kẻ sát thủ bò sát.

Những tưởng sẽ xơi tái được voi song cá sấu không ngờ mình lại trở thành nạn nhân của một vụ… đánh hội đồng. Đàn voi xúm lại, giẫm mạnh vào người cá xấu cho tới khi nó chịu buông tha con mồi. Từ một kẻ săn mồi, con cá sấu thảm bại rút lui mà không được miếng ăn nào.

Kể từ khi đăng tải trên mạng, đoạn video được ghi lại bởi nhà khoa học Alexander Makanga đã được chia sẻ hơn 100.000 lần. Nhiều người cảm thấy nể phục tinh thần đoàn kết của bầy voi. Trong khi đó, cũng có một số người tỏ vẻ xót xa cho con cá sấu khi nhận đòn đau.

Định tấn công du khách hiếu kỳ, chú sư tử bất ngờ dính một 'vố' đau Định tấn công du khách hiếu kỳ, chú sư tử bất ngờ dính một "vố" đau

VTV.vn - Nhiều du khách tại một vườn thú safari ở Mexico đã không khỏi hoảng hốt khi một chú sư tử cái định tấn công đám đông hiếu kỳ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước