“Ngược dòng người” - Ngô Trí Khánh bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm online

P.V-Thứ tư, ngày 11/09/2019 12:02 GMT+7

VTV.vn - Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đồng thời cũng là người yêu cái đẹp, Ngô Trí Khánh đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm cao cấp Cenlia.

Kinh doanh mỹ phẩm vốn được biết tới là lĩnh vực dành cho phái đẹp nhưng Ngô Trí Khánh đã chứng minh điều ngược lại khi trở thành một trong những doanh nhân thành đạt với thu nhập khủng khi theo đuổi lĩnh vực này. Vậy cơ duyên nào khiến chàng trai này can đảm khác biệt số đông và quyết tâm đi “ngược dòng người”?

Luôn ôm ấp “nghiệp kinh doanh” và muốn trở thành một doanh nhân thành đạt, chàng trai trẻ Ngô Trí Khánh sớm ý thức được việc mình phải nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần để thực hiện ước mơ này. Ở cái tuổi mà nhiều người vẫn còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một công việc ổn định chàng trai này đã bắt đầu dành dụm, thậm chí là chạy ngược chạy xuôi để tích vốn bắt đầu kinh doanh.

“Ngược dòng người” - Ngô Trí Khánh bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 1.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, đồng thời cũng là người yêu cái đẹp, Ngô Trí Khánh đã mạnh dạn đầu tư kinh doanh mỹ phẩm cao cấp Cenlia - sản phẩm vốn nhạy cảm và chỉ phù hợp cho phái nữ. Với hoài bão và bản tính không ngại đương đầu, Trí Khánh là minh chứng hùng hồn nhất cho câu nói “Chỉ cần cố gắng mọi thứ đều có thể thực hiện được”.

“Ngược dòng người” - Ngô Trí Khánh bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 2.

Chỉ sau một năm gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Cenlia, chàng trai trẻ tuổi này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà phân phối tiêu biểu của thương hiệu mỹ phẩm Cenlia với doanh thu lên tới 100 triệu/ tháng. Và tính tới thời điểm hiện tại, Khánh đã trở thành Tổng phân phối của thương hiệu, quản lý đội ngũ lên tới cả nghìn thành viên.

Nhớ lại khoảng thời gian đầu bén duyên với mỹ phẩm Cenlia, Khánh cho biết: “Kinh doanh như một giấc mơ hào nhoáng vậy, nhìn ngoài thì thấy dễ nhưng đến lúc làm mới thấy nó khó. Đã có lúc tôi nghĩ đến việc mình từ bỏ nhưng vì đam mê với kinh doanh, muốn được trải nghiệm nhiều hơn nữa và nhất là để mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người thân, gia đình nên cứ thế mà ráng làm cho xong cho trót, đứt thì nối, hỏng chỗ nào thì tìm cách bắt đầu lại chỗ đấy”.

“Ngược dòng người” - Ngô Trí Khánh bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 3.

Khánh cũng chia sẻ, hồi đầu khi mọi người biết anh kinh doanh mỹ phẩm người ủng hộ thì ít, cười cợt thì nhiều tại đấy là cái nghề mà nữ nhiều nam có ai đâu. Nhưng vì nhiều lý do, anh vẫn cố làm đến cùng. Chàng trai trẻ 9X dốc hết tâm lực để phát triển kinh doanh, tuyển thêm nhiều cộng tác viên, xây dựng đội nhóm và tham gia vào các khóa đào tạo trong hệ thống để học thêm các chiến lược mới từ đó bán hàng hiệu quả hơn.

“Ngược dòng người” - Ngô Trí Khánh bứt phá nhờ kinh doanh mỹ phẩm online - Ảnh 4.

Sau tất cả nhìn vào thành quả mà anh đang sở hữu, có thể nói con đường mà chàng trai này lựa chọn là đúng đắn. Câu chuyện của chàng trai 9x này cũng là động lực giúp nhiều bạn trẻ tiếp tục cố gắng, nỗ lực chinh phục đam mê.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước