Người đàn ông gây phẫn nộ vì lôi cá mập lên bờ để... selfie

Thùy Hương (Theo Telegraph)-Thứ hai, ngày 22/02/2016 16:21 GMT+7

VTV.vn - Sau trường hợp thương tâm của chú cá heo ở Argentina bị vuốt ve đến chết, mới đây, ở Mỹ, một chú cá mập đang bơi cũng bị lôi lên bờ để phục vụ cho việc "tự sướng".

Chỉ vài ngày sau khi một chú cá heo nhỏ bị khách du lịch lôi lên bờ vuốt ve, chụp ảnh tự sướng và bỏ mặc trên bãi cát cho đến chết tại bãi biển Santa Teresita, Buenos Aires, Argentina, một cảnh tượng tương tự lại diễn ra ở Mỹ.

Trong một đoạn video ngắn được ghi lại, một người đàn ông đã bắt một chú cá mập nhỏ ra khỏi làn nước biển Florida để đem lên bờ làm “vật trang sức” để chụp ảnh “tự sướng”.

Theo Telegraph, chú cá mập tội nghiệp này đang lang thang ở vùng nước nông và bất ngờ bị mắc kẹt ở bãi biển Palm Beach, Florida. Ngay khi nhìn thấy con vật tội nghiệp này, người đàn ông lạ mặt nói trên đã kéo nó lên bờ và ghì chặt đầu con cá mập để thỏa sức chụp ảnh.

Tuy nhiên, khác với trường hợp thương tâm của chú cá heo ở Argentina, chú cá mập ở Florida may mắn được thả về “quê mẹ” sau khi đã thỏa mãn nhu cầu chụp ảnh của người đàn ông. Tất cả quá trình này đã được phóng viên Ashleigh Walters của WPTV ghi lại. Cô chia sẻ thêm rằng chú cá heo này đã lặn mất tăm ngay sau khi được thả.

Cá heo con chết tức tưởi vì chụp ảnh selfie tại Argentina Cá heo con chết "tức tưởi" vì chụp ảnh selfie tại Argentina

VTV.vn - Mới đây, một chú cá heo con đã bị chết khô trên bờ biến, sau khi bị một đám đông du khách túm lấy, chuyền tay nhau để chụp ảnh selfie.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước