Ngoài việc tìm tòi để phát triển thực đơn, tổ chức các buổi trình diễn ẩm thực tại nhiều quốc gia, đầu bếp Nguyễn Công Chung còn tham gia đào tạo miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ SOS với mong muốn các em có thể tiếp cận với một nghề đủ để nuôi sống bản thân.
22 năm trong nghề đầu bếp, trải qua nhiều vị trí, anh Chung là Tổng Bếp Trưởng người Việt đầu tiên trong hệ thống khách sạn 5 sao ở Việt Nam. Đây là kết quả xứng đáng cho một quá trình cố gắng và niềm đam mê vô tận với ẩm thực của anh.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!