Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ "tan chảy"

Theo VOV-Thứ bảy, ngày 03/12/2016 07:00 GMT+7

VTV.vn - Tinh thần hiệp sĩ đâu chỉ tồn tại trong sách vở hay phim ảnh bởi vẫn có những quý ông luôn khiến cho trái tim các cô gái đập nhanh hơn.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 1.

Mở cửa: Một người đàn ông bước ra khỏi xe và mở cửa xe cho người phụ nữ chắc chắn là người chu đáo và lịch sự. Anh ấy biết rằng người phụ nữ của mình sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái. Các cô gái thường đánh giá cao cử chỉ này ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 2.

Ăn đến miếng cuối cùng: Mọi người đều biết rằng một trong những cách để có được trái tim người đàn ông là thông qua dạ dày. Nếu người đàn ông ăn đến miếng cuối cùng trong bữa ăn do người phụ nữ của mình nấu, điều đó có thể là anh quan tâm và yêu cô ấy chân thành.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 3.

Dành thời gian cho gia đình bạn gái: Nếu một người đàn ông thực sự quan tâm đến bạn, anh ấy sẽ dành thời gian cho gia đình bạn. Những cử chỉ nhỏ hướng tới gia đình là điều quan trọng đối với tất cả mọi người.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 4.

Giới thiệu bạn gái với mọi người: Một quý ông thực sự sẽ đưa người phụ nữ của mình gặp gỡ bạn bè và những người thân của anh ấy. Đó cũng là một cách quan tâm đến người phụ nữ, khiến cô ấy cảm thấy được tôn trọng và thoải mái.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 5.

Tặng quà mà không cần lý do: Không cần chờ bất kỳ dịp đặc biệt nào để gửi hoa hoặc tặng quà cho phụ nữ. Một ngày, khi đi làm về, bạn mua một bó hoa để tặng người phụ nữ của mình, điều đó sẽ khiến cô ấy rạng ngời hạnh phúc.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 6.

Luôn sẵn sàng bảo vệ bạn gái: Đó là những cử chỉ nhỏ như đi bộ ở phía ngoài để bảo vệ người phụ nữ trong bất kỳ tình huống bất ngờ nào. Đây là một cử chỉ của các quý ông thực sự.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 7.

Hôn lên trán bạn: Nếu một người đàn ông thể hiện tình cảm bằng cách dịu dàng hôn lên trán cô gái, điều này có nghĩa là anh ấy rất gắn bó với cô. Và cô ấy sẽ vô cùng hạnh phúc để cảm nhận tình yêu và sự chăm sóc dành cho mình.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 8.

Đổ đầy bình xăng cho bạn gái: Đây là một hành động bất ngờ chứng tỏ anh ấy là người đàn ông mà nhiều phụ nữ mơ ước. Bằng cách này, anh thể hiện sự chăm sóc cho bạn gái mà không mong nhận lại điều gì.

Những hành động nhỏ của đàn ông khiến trái tim phụ nữ tan chảy - Ảnh 9.

Luôn giúp bạn gái mặc áo khoác: Tất nhiên, người phụ nữ có thể tự mình mặc áo khoác nhưng một người đàn ông lịch sự luôn sẵn sàng giúp bạn gái mặc áo khoác để cô tránh lạnh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước