Những lợi ích của việc làm trắng răng và cách làm tại nhà

A (Theo Fashion.G)-Thứ tư, ngày 25/11/2020 14:42 GMT+7

(Ảnh: Shutterstock)

VTV.vn - Điều đầu tiên bạn chú ý khi gặp ai đó là gì? Đó là đôi giày, đôi mắt hay cách họ nói chuyện? Nhưng sự thật là hầu hết mọi người đều chú ý đến nụ cười đầu tiên.

Tuy nhiên, điều này hoạt động trong tiềm thức, có nghĩa là bạn thậm chí có thể không nhận thức được thực tế rằng bạn đang quyết định xem bạn thích hay không thích một người dựa trên nụ cười của họ.

Vậy cần làm những gì để có một nụ cười hoàn hảo? Chà, tôi đoán rằng câu trả lời cho câu hỏi cụ thể này là khá rõ ràng. Bạn sẽ cần một bộ răng đẹp. Câu hỏi duy nhất là làm thế nào bạn có thể đạt được điều đó?

Chúng ta học về cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa ngay từ khi còn nhỏ và chúng ta tuân thủ các quy trình đó để duy trì vệ sinh răng miệng tốt, có hàm răng đẹp. Tuy nhiên, đôi khi, điều này là chưa đủ. Có thể là do thói quen chung của bạn, do di truyền, loại thuốc bạn đang dùng hoặc đơn giản là do quá trình lão hóa mà răng của bạn chắc chắn bị ố vàng. Bạn có thể làm gì khi nhận thấy điều đó đang xảy ra?

Có hai lựa chọn đơn giản. Bạn có thể yên tâm với thực tế rằng răng của bạn sẽ không bao giờ trắng như trước nữa và rằng bạn đang mất đi một số nét quyến rũ do điều đó, hoặc bạn thực sự có thể làm gì đó với nó. Khi tôi nói rằng bạn có thể làm điều gì đó với nó, tôi không ngạc nhiên khi đề cập đến việc làm trắng. Đó là một quá trình có thể giúp bạn giữ lại nét duyên dáng mà bạn đang mang trong nụ cười của mình.

Những lợi ích của việc làm trắng răng và cách làm tại nhà - Ảnh 1.

(Ảnh: Shutterstock)

Các chọn lựa phổ biến nhất mà mọi người sử dụng khi nhận thấy vết ố khá đơn giản. Họ có cho mình một bộ dụng cụ làm trắng răng tại nhà và sử dụng thường xuyên để nụ cười trở lại hoàn hảo như trước đây hoặc lần đầu tiên tìm thấy sự hoàn hảo. Hầu hết các bộ dụng cụ này đều khá dễ sử dụng, điều này làm cho chúng trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, sức mạnh của chúng là ở tính hiệu quả.

Trong trường hợp bạn không thể, hãy đưa ra quyết định cuối cùng và mua cho mình một bộ dụng cụ hoặc sử dụng một số phương pháp làm trắng khác vì bạn không chắc rằng những cách đó sẽ hiệu quả hoặc bạn không chắc mình nên làm điều này.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước