Những tấm thiệp tự chế làm “mê mẩn” giới văn phòng

N.M-Thứ tư, ngày 11/11/2015 15:50 GMT+7

Ảnh: DKT

VTV.vn - Những tấm thiệp được thiết kế theo phong cách Typography ấn tượng (nghệ thuật sắp đặt và kỹ thuật ghép chữ) với những thông điệp ý nghĩa được giới văn phòng ưa chuộng.

Ứng với mỗi thông điệp truyền tải sẽ là những câu thơ, câu vần “tự chế” dễ đọc, dễ nhớ mà vô cùng ấn tượng và hài hước. Đây là sáng kiến của Công ty CP Công nghệ DKT nhằm hướng đến xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh.

Có những tấm thiệp mang thông điệp tiết kiệm tài sản, điện nước của công ty: “Tài sản, điện nước của chung – Rủ nhau tiết kiệm rồi cùng tăng lương.” Đối với hầu hết nhân viên, tăng lương là một trong những điều họ mong muốn nhất khi đi làm. Và một quy luật tất yếu là công việc hiệu quả, tiết kiệm điện nước, tài sản ắt hẳn công ty sở hữu nhiều lợi nhuận trong khi chi phí hàng tháng hạ thấp, lương thưởng của nhân viên theo đó sẽ “thông thoáng” hơn…

Vấn đề vệ sinh cũng là một trong những vấn đề nhức nhối của nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là đối với những doanh nghiệp có đông nhân viên. Một tấm thiệp in độc đáo với dòng chữ “Gọn bàn sạch ghế, thánh ế hết thời” sẽ là nguồn động lực cho các thành viên giữ gìn vệ sinh, sống và làm việc đúng chuẩn.

Một trong những cốt lõi của một thương hiệu doanh nghiệp đó là thương hiệu cá nhân của từng nhân viên trong công ty. “Trở thành đại sứ của công ty” là một thông điệp được nhân viên văn phòng hưởng ứng, cùng nhau sống đẹp, sống văn minh. “Lịch sự văn minh, chính mình đại sứ” là thông điệp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần hô vang và truyền năng lượng cho nhau hành động.

Đặc biệt là vào những ngày lễ, dịp kỷ niệm nơi công sở, không chỉ những món quà mới mang lại ý nghĩa mà từng tấm thiệp, từng dòng chữ trên tấm thiệp cũng được nhiều người chăm chút. Nếu như món quà biểu trưng cho lòng nhiệt thành, tri ân thì tấm thiệp chính là những gì muốn nói…

Dưới đây là một số mẫu thiệp tự chế liên quan tới chủ đề ưa thích như công việc, tình yêu văn phòng, bữa cơm trưa vui vẻ… vừa mang tính vui vẻ, vừa có ý nghĩa sâu sắc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước