Những ưu điểm vượt trội khi khám tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh

PV-Thứ ba, ngày 02/03/2021 15:00 GMT+7

VTV.vn - Ngày nay, nha khoa thẩm mỹ đang trở nên phổ biến. Các nha sĩ có rất nhiều công nghệ và thiết bị để giúp bạn cải thiện nụ cười như mong muốn.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những lợi ích và rủi ro phẫu thuật có thể đem lại. Và đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn nắm rõ các thông tin về cơ sở thực hiện cũng như quá trình thẩm mỹ trước khi tiến hành.

Là một nha khoa thẩm mỹ trẻ nhưng Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh được biết đến là một phòng khám uy tín tại thành phố Vinh – Nghệ An. Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng những thiết bị, kỹ thuật tiên tiến, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh đã và đang mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh, tiêu chí vệ sinh, an toàn cho khách luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây, khách hàng còn được sử dụng những dịch vụ đa dạng từ cơ bản đến chuyên sâu, giúp cải thiện và giải quyết các vấn đề về răng miệng.

Những ưu điểm vượt trội khi khám tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh - Ảnh 1.

Năm qua là một năm khó khăn khi dịch bệnh COVID-19 hoành hành, ảnh hưởng nặng nề tới nhiều ngành nghề, trong đó có ngành nha khoa thẩm mỹ. Tuy nhiên, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh vẫn từng bước vượt qua, khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng khách hàng.

"COVID-19 ảnh hưởng tới toàn nền kinh tế nói chung và chúng tôi cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chúng tôi chọn "đối mặt" bằng cách thực hiện tốt các chỉ đạo phòng chống dịch của Chính phủ; phòng khám 100% đảm bảo việc đeo khẩu trang, vệ sinh khử khuẩn cơ sở vật chất thường xuyên, trang bị nước rửa tay tại các cơ sở. Điều này khiến khách hàng an tâm và tiếp tục lựa chọn Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh, giúp phòng khám vượt qua được giai đoạn khó khăn vừa rồi", đại diện Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh cho biết.

Những ưu điểm vượt trội khi khám tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh - Ảnh 2.
Những ưu điểm vượt trội khi khám tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh - Ảnh 3.

Về dự định trong thời gian tới, được biết, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh sẽ tiếp tục phát triển hệ thống cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, dịch vụ. Bên cạnh các hoạt động khám chữa bệnh, các y bác sĩ tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh thường xuyên chia sẻ các lợi ích cộng đồng thông qua hoạt động thiện nguyện như: áo ấm vùng cao ở huyện Tân Kỳ, phát khẩu trang miễn phí cho người dân đợt dịch COVID, thiện nguyện miền Trung trong đợt lũ vừa qua tại huyện Lộc Hà và huyện Cẩm Xuyên, khám - chữa bệnh miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn... Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh mong muốn thực hiện được nhiều hơn các chương trình thiện nguyện để đem nụ cười từ tâm đến với mọi người.

Cùng với những dịch vụ thẩm mỹ đa dạng và hệ thống máy móc công nghệ cao, Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh khẳng định chất lượng uy tín, đảm bảo, cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Những ưu điểm vượt trội khi khám tại Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh - Ảnh 4.

Đại diện Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh nhấn mạnh: "Hãy làm nghề bằng cái tâm. Chúng tôi luôn quan niệm, thành công là cả một hành trình chứ không đơn giản là đích đến. Cứ đi những bước chậm nhưng chắc. Xây dựng thương hiệu từ giá trị cốt lõi của sản phẩm để tạo dựng uy tín, bền vững từ gốc".

Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh - phòng khám chuyên làm răng sứ thẩm mỹ, dán sứ và các dịch vụ cao cấp: răng sứ thẩm mỹ, dán sứ Veneer, niềng răng, cấy ghép Implant,…

Thông tin liên hệ:

Nha khoa Răng Xinh thành phố Vinh

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 76D Hà Huy Tập - Tp Vinh - Nghệ An

Cơ sở 2: Số 65 Mai Hắc Đế - Tp Vinh - Nghệ An

Điện thoại : 0982.353.536 - 02386.27.2222

Website: https://thammyrangxinh.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoarangxinhtpvinh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước