NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn 2 BST mới tại trụ sở chính của UNESCO

PV-Thứ tư, ngày 03/04/2019 06:06 GMT+7

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và đạo diễn Quang Tú thực hiện casting người mẫu cho hai bộ sưu tập áo dài mới nhất được trình diễn tại Paris

VTV.vn - Tại trụ sở chính của UNESCO, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting làm việc cùng ekip quốc tế để lựa chọn những người mẫu trình diễn 2 bộ sưu tập mới nhất tại đây.

Tham dự Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng lần đầu tiên được tổ chức tại Paris, Pháp, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một trong 200 khách mời danh dự, góp phần kết nối những người Việt xuất sắc trên thế giới, để cùng hướng trái tim và trí óc về Việt Nam. Cũng trong dịp này, NTK sẽ trình diễn 2 BST mới mang tên "12 mùa hoa" và "Tranh Đông Hồ" tại kinh đô ánh sáng Paris.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn 2 BST mới tại trụ sở chính của UNESCO - Ảnh 1.

Kiểu tóc “Hà nội xưa” và layout trang điểm đậm chất “Hà Nội xưa” được ekip makeup người Pháp thực hiện khiến những người mẫu nước ngoài dịu dàng trong tà áo dài không hề thua kém những cô gái Việt nơi chốn thành đô

Để chuẩn bị cho việc trình diễn Hai bộ sưu tập (BST) trong khuôn khổ sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập Hội người Việt Nam tại Pháp, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có buổi casting để lựa chọn những người mẫu trình diễn vào sáng 31/3 tại Paris (theo giờ địa phương).

Đạo diễn Quang Tú, người chịu trách nhiệm dàn dựng chương trình trình diễn cho 2 BST Áo Dài: Tranh Đông Hồ và 12 mùa hoa của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Trung tâm UNESCO, Paris chia sẻ: "Chúng tôi chỉ có 1 giờ đồng hồ để tuyển lựa người mẫu, tập luyện tuyến diễn riêng và phối hợp trình diễn với các diễn viên nghệ thuật khác cùng tham gia".

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trình diễn 2 BST mới tại trụ sở chính của UNESCO - Ảnh 2.

Trên nền nhạc của bài “Bonjour Vietnam” các người mẫu Pháp không chỉ trình diễn Catwalk mà họ còn phải phối hợp với các Diễn viên Múa, Ca sĩ, Ban nhạc dân tộc đến từ Việt Nam.

Với BST Tranh Đông Hồ, trên nền nhạc của bài "Bonjour Vietnam" các người mẫu Pháp không chỉ trình diễn Catwalk mà họ còn phải phối hợp với các diễn viên múa, ca sĩ, ban nhạc dân tộc đến từ Việt Nam. Với BST 12 mùa hoa, gần 1.000 khán giả tại khán phòng đều hết sức ngỡ ngàng thán phục khi lần lượt thưởng thức "hương thơm, cảnh sắc" của 12 sắc hoa, 12 tháng phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp Hà Nội được cách điệu tinh tế trên thân áo dài cùng những bước đi thanh thoát của các người mẫu trên nền nhạc du dương, bài hát "Hà Nội 12 mùa hoa".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước