NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết

PV-Thứ sáu, ngày 24/01/2020 08:25 GMT+7

VTV.vn - Chỉn chu nghiêm túc trong công việc nhưng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ngoài đời thường là người thân thiện, gần gũi và yêu cái đẹp.

Liên tiếp có những hoạt động nổi bật trong và ngoài nước, là Chủ tịch CLB Áo dài Việt Nam cũng như là một trong những NTK áo dài có tầm ảnh hưởng nhất nhưng ít ai biết cuộc sống thực sự của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam thế nào, nhất là trong những ngày cận Tết.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết - Ảnh 1.

Những ngày này, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang tất bận trang trí nhà cửa để đón Tết sau một năm bận rộn. Rất nhiều học trò của anh cũng tới giúp thày bày biện ngôi nhà những ngày cận Tết.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết - Ảnh 2.

Nghệ nhân cắm hoa Đỗ Thu Huyền cũng tới giúp Đỗ Trịnh Hoài Nam trang trí nhà. Được biết NTK áo dài nổi tiếng rất yêu hoa nên nghệ nhân Thu Huyền đã lựa chọn những loài hoa đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết - Ảnh 3.

Hình ảnh đời thường ít người biết của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam. Nghiêm túc trong công việc nhưng anh rất yêu thương các học trò, gần gũi và coi họ như người thân trong gia đình. Nam NTK nổi tiếng chụp hình cho các học trò tới nhà mình.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết - Ảnh 4.

Anh cũng tự tay bày biện, chuẩn bị bữa tiệc nhỏ chiêu đãi khách tại ngôi nhà của mình. Hình ảnh có lẽ với nhiều người là chưa bao giờ được thấy.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tự tay vào bếp, trang trí nhà cửa đón Tết - Ảnh 5.

Khép lại một năm thành công, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết mục tiêu lớn nhất của mình trong năm tới là góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là quốc phục của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước