Nụ hôn vòng quanh thế giới của cặp đôi sống xa nhau hàng nghìn km

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 03/12/2017 20:49 GMT+7

Mỗi điểm đến đều được Rob và Joli đánh dấu bằng cùng một kiểu hôn đặc biệt.

VTV.vn - Vì yêu xa nên cặp đôi Rob - Joli đã nghĩ ra cách để gặp nhau nhiều hơn. Họ hẹn hò nhau tại khắp các quốc gia trên thế giới và đánh dấu bằng cùng một kiểu hôn đặc biệt.

Những ngày qua, mạng xã hội đang lan truyền câu chuyện thú vị của cặp đôi Rob - Joli - một chuyện tình bị ngăn cách bởi khoảng cách địa lý xa xôi nhưng vẫn tràn đầy yêu thương nhờ một thói quen mà họ đã cố gắng duy trì trong một thời gian dài.

Cặp đôi Rob - Joli Switzer đã chia sẻ hình ảnh nụ hôn đặc biệt của họ tại nhiều thành phố khác nhau trên toàn thế giới. Họ gặp nhau từ năm 2010 tại Philippines và chính thức hẹn hò từ năm 2013. Nhưng do Job sống ở Mỹ, còn Joli sống ở Philippines nên cặp đôi này đã nghĩ ra cách hẹn hò nhau tại khắp các quốc gia trên thế giới. Và mỗi điểm đến đều được họ đánh dấu bằng cùng một kiểu hôn đặc biệt.

Nụ hôn vòng quanh thế giới của cặp đôi sống xa nhau hàng nghìn km - Ảnh 1.

Nụ hôn vòng quanh thế giới của cặp đôi sống xa nhau hàng nghìn km - Ảnh 2.

Nụ hôn vòng quanh thế giới của cặp đôi sống xa nhau hàng nghìn km - Ảnh 3.

Sau 3 năm hẹn hò, Rob đã cầu hôn Joli tại Quảng trường đỏ ở Moscow (Nga). Cặp đôi đã tổ chức đám cưới vào tháng 6/2017 tại quê nhà của Rob ở Pennsylvania.

Vợ chồng nhà Rob hy vọng hình ảnh nụ hôn của họ có thể truyền cảm hứng du lịch tới tất cả mọi người, đặc biệt là các cặp đôi.

Cặp đôi 'nghiện' mèo biến ngôi nhà hơn 58 m2 thành nơi ở lý tưởng Cặp đôi "nghiện" mèo biến ngôi nhà hơn 58 m2 thành nơi ở lý tưởng

VTV.vn - Ngôi nhà này dù chỉ là nhà cho thuê nhưng vẫn được cặp đôi Cherie Jellison - Nick Dirks biến hóa thành nơi ở lý tưởng và hoàn hảo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước