Nữ sinh trường quân đội xinh tựa sao Hàn

PV-Thứ tư, ngày 14/08/2019 21:30 GMT+7

VTV.vn - Vũ Thùy Linh nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng khi sở hữu gương mặt xinh xắn, vẻ ngoài cuốn hút.

Sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên năm thứ ba trường Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội, Thùy Linh được biết tới khi tham gia cuộc thi Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 - Nhan sắc &Trí Tuệ. Linh cho biết, cô là người có sở thích ca hát từ bé nên mặc dù bố mẹ không mấy ủng hộ nhưng nhờ sự cố gắng mà đã thay đổi ý kiến của bố mẹ và quyết tâm thi đỗ đại học.

Theo Thùy Linh, để được cộng đồng yêu quý rồi chú ý đến, việc một bạn trẻ tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng là rất quan trọng bởi điều này sẽ giúp cho bạn trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi và trưởng thành bản thân hơn.

Bên cạnh đó, Thùy Linh còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật như làm ca sỹ, giáo viên dạy piano... Việc bản thân nổi tiếng không hề cảm thấy phiền toái, mà trái lại nó còn giúp Linh có thêm nhiều bạn mới, nhiều công việc mới và nhiều cơ hội để phát triển bản thân mình hơn.

Khi được hỏi kế hoạch sắp tới, cô gái sinh năm 1999 cho biết sẽ trở lại việc học của mình và bắt đầu một học kỳ mới. Ngoài ra, Linh sẽ xúc tiến tham gia các hoạt động thiện nguyện và cố gắng đi nhiều nơi để khám phá cũng như quảng bá quê hương Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của cô gái dễ thương này:

Nữ sinh trường quân đội xinh tựa sao Hàn - Ảnh 1.
Nữ sinh trường quân đội xinh tựa sao Hàn - Ảnh 2.
Nữ sinh trường quân đội xinh tựa sao Hàn - Ảnh 3.
Nữ sinh trường quân đội xinh tựa sao Hàn - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước