Nước hoa nói lên rất nhiều về con người bạn

A (Theo Fashion.G)-Thứ sáu, ngày 23/10/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: Deposit Photos)

VTV.vn - Bạn có loại nước hoa ưa thích mà bạn thường dùng hàng ngày không? Hôm nay chúng ta sẽ nói về điều này nhé! Có thể bạn chưa biết nhiều đâu!

Nhiều người chọn sử dụng cùng một mùi hương ngày này qua ngày khác trong khi những người khác lại thích kết hợp mọi thứ một chút. Dù trường hợp nào xảy ra, sự lựa chọn nước hoa của bạn có thể liên quan đến tính cách của bạn. Làm thế nào có thể biết điều đó? Theo nghiên cứu, mùi hương nước hoa có những phẩm chất độc đáo thu hút những người đến với chúng. Nếu bạn có một loại đặc điểm tính cách cụ thể, bạn có thể bị thu hút bởi một mùi hương cụ thể. Dưới đây, bạn sẽ khám phá nước hoa của bạn có thể nói gì về tính cách của bạn nhé!

HƯƠNG CAM QUÝT

Có rất nhiều loại nước hoa có mùi cam quýt và đây là một mùi hương rất phổ biến. Các nhà sản xuất sử dụng trái cây họ cam quýt để tạo ra mùi hương vì họ biết rằng nó rất phổ biến. Chanh, cam và quýt tạo ra mùi hương của cam quýt nhưng có vị chua, sắc, mùi thơm. Như đã nói, có thể khó tin nhưng bất cứ ai cũng thích nước hoa cam quýt. Để bù đắp một số hương thơm mạnh mẽ, các nhà sản xuất nước hoa kết hợp trái cây họ cam quýt với các thành phần khác, chẳng hạn như hoa và thảo mộc.

Nếu bạn sử dụng nước hoa có mùi cam quýt, người ta tin rằng bạn có một sự tự tin cao. Nước hoa cam quýt cũng thể hiện tính cách nữ tính, đó là lý do tại sao chúng rất phổ biến ở thanh thiếu niên và thanh niên.

Nước hoa nói lên rất nhiều về con người bạn - Ảnh 1.

HƯƠNG HOA

Một trong những mùi hương nước hoa phổ biến nhất là hương hoa. Để tạo ra mùi hương đó, các nhà sản xuất kết hợp nhiều loại hoa với nhau với các thành phần dịu nhẹ khác. Những bông hoa kết hợp với nhau để tạo ra một mùi hương hoa dễ chịu, tươi mát và nhẹ nhàng. Nếu bạn dùng nước hoa có mùi các loại hoa, điều đó nói lên rằng bạn có tính cách điềm đạm, sôi nổi. Nó cũng cho thấy bạn là một người tốt bụng, thích đi chơi với bạn bè và gia đình mỗi khi có cơ hội. 

HƯƠNG GỖ

Trái ngược với suy nghĩ, nước hoa có hương thơm từ gỗ không chỉ dành cho nam giới. Trên thực tế, nhiều phụ nữ ở mọi lứa tuổi thích nước hoa có hương thơm từ gỗ hơn các lựa chọn khác. Nếu bạn thích nước hoa có mùi hương từ gỗ, bạn là người tối giản pha chút hiện đại. Nước hoa có mùi hương gỗ được tạo ra từ các sản phẩm tự nhiên, chẳng hạn như cây tuyết tùng và cây linh sam. Hai thương hiệu hàng đầu cung cấp nước hoa có mùi hương gỗ bao gồm Calvin Klein và Euphoria. Cả hai thương hiệu này đều được nam và nữ cực kỳ ưa chuộng.

MÙI XẠ HƯƠNG

Người ta tin rằng những người thích nước hoa có mùi xạ hương có tính cách nóng nảy và sexy. Những người thích mùi xạ hương không ngại thể hiện khía cạnh cá nhân của họ, ngay cả với người lạ. Các thương hiệu hàng đầu có một số lượng nhỏ nước hoa có mùi xạ hương bao gồm Gucci, Estee Lauder, Dolce & Gabbana và Alyssa Ashley. Tất cả những thương hiệu này đều cực kỳ phổ biến ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Kết luận: Bất kể tính cách của bạn là gì, nước hoa của bạn đang tiết lộ rất nhiều cho người khác về tính cách của bạn. Đừng ngại cho cả thế giới biết bạn là người như thế nào thông qua loại nước hoa bạn dùng nhé!

Cách chọn nước hoa phù hợp theo mùa Cách chọn nước hoa phù hợp theo mùa

VTV.vn - Hầu hết mọi người không biết điều gì tạo nên một loại nước hoa tốt. Họ có một "hương thơm đặc trưng" mà họ sử dụng quanh năm và không biết họ có thể làm tốt hơn thế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

nước hoa

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước