Nuốt nước bọt với tô mì Ramen được mệnh danh “ngon nhất thế giới”

Theo Dân trí-Thứ hai, ngày 14/05/2018 12:27 GMT+7

VTV.vn - Nước dùng là sự hòa quyện tuyệt vời giữa nước hầm gà và nghêu Nhật Bản; phần thịt được sử dụng đến từ loại heo thượng hạng- Iberico.

Đặc biệt là sự góp mặt của dầu nấm Truffle đen siêu đắt đỏ… đã tạo nên tô mì Ramen được mệnh danh là "ngon nhất thế giới".

Tô mì Ramen đặc biệt này là "món tủ" của nhà hàng mì Ramen đầu tiên trên thế giới nhận được ngôi sao Michelin danh giá. Thậm chí, nếu có một hầu bao rủng rỉnh, thực khách cũng chưa chắc đã được thưởng thức thứ đặc sản này. Bởi vì nhà hàng chỉ phục vụ 150 tô mì mỗi ngày, trong khi luôn có một hàng dài người chờ đến lượt được được trải nghiệm món ăn.

Xếp hàng dài chờ thưởng thức mỳ ramen siêu anh hùng ở New York Xếp hàng dài chờ thưởng thức mỳ ramen siêu anh hùng ở New York Bánh mì đặc biệt với thịt kẹp làm từ... giun Bánh mì đặc biệt với thịt kẹp làm từ... giun Cách làm bánh mì tỏi tại nhà Cách làm bánh mì tỏi tại nhà

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước