Ô cửa Giáng sinh - Biểu tượng Noel tại New York, Mỹ

Trần Hà, Phú Nguyễn (Thường trú VTV tại Mỹ) - Ảnh: Journal News/Getty-Chủ nhật, ngày 25/12/2016 18:16 GMT+7

VTV.vn - Không phải ông già tuyết, cây thông Noel hay những chú tuần lộc, người dân New York có những biểu tượng riêng cho dịp Noel mà một trong số đó là những ô cửa Giáng sinh.

Tại trung tâm mua sắm lớn nhất và lâu đời nhất tại New York, hàng triệu người ngang qua và dừng lại mỗi ngày nhưng không phải để mua sắm mà chỉ để ngắm những ô cửa Giáng sinh.

Ô cửa Giáng sinh - Biểu tượng Noel tại New York, Mỹ - Ảnh 1.

Mỗi cửa hiệu lựa chọn cách trang trí Giáng sinh và năm mới theo một chủ đề riêng. Sự kết hợp giữa âm thanh, ánh sáng và các tác phẩm điêu khác 3D đã giúp cho các công trình trang trí này trở nên bắt mắt và sinh động hơn.

Ô cửa Giáng sinh - Biểu tượng Noel tại New York, Mỹ - Ảnh 2.

Với chủ đề "Hành trình qua khu rừng quyến rũ", năm nay du khách như được lạc vào một không gian cổ tích, ngập tràn ánh sáng và các loài vật ngộ nghĩnh.

Ô cửa Giáng sinh - Biểu tượng Noel tại New York, Mỹ - Ảnh 3.

Cùng với cây thông khổng lồ tại Trung tâm Rockefeller, những ô cửa Giáng sinh đã trở thành biểu tượng cho mùa Noel tại New York.

Các phong tục đón Giáng sinh kỳ lạ trên thế giới Các phong tục đón Giáng sinh kỳ lạ trên thế giới Chiêm ngưỡng những cây thông Noel rực rỡ nhất thế giới Chiêm ngưỡng những cây thông Noel rực rỡ nhất thế giới Thánh địa Bethlehem và châu Âu đón mừng Giáng sinh Thánh địa Bethlehem và châu Âu đón mừng Giáng sinh

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước