Phẫu thuật thẩm mỹ - Món quà vô giá với nam giới Hàn Quốc

Nguyễn Hà - Hương Chi (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 15/10/2015 13:04 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ dừng lại ở ngành mỹ phẩm, mong muốn được đẹp hơn, hoàn thiện hơn đối với nam giới Hàn Quốc đã khiến ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ.

Ông Wang Young Shik ở độ tuổi 75 vẫn luôn trăn trở về mái tóc của mình. Hoài niệm về tuổi thanh xuân, ông đã cố gắng dùng nhiều cách khác nhau để giữ cho mình một bộ tóc dày dặn như châm cứu hay thậm chí là dùng tóc giả nhưng không có cách nào thật sự hiệu quả.

Biết được điều cha vẫn canh cánh trong lòng, các con của ông Wang quyết định sẽ đưa ông tới một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để cấy tóc. Ông Wang Young Shik cho biết: “Các con tôi đã nói sẽ đưa tôi đi cấy tóc, như vậy, tôi trông sẽ trẻ hơn và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống. Chúng nghĩ rằng việc làm cho cha mình trẻ hơn là một nghĩa vụ của người làm con”.

Quá trình trị liệu sẽ diễn ra trong thời gian dài và tiêu tốn tới hơn 3.000 USD, tương đương hơn 60 triệu đồng nhưng dù có tốn bao nhiêu tiền để làm cha mình vui lòng, các con ông Wang vẫn chấp nhận.

Phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc không chỉ là món quà mà người ta tặng nhau đơn thuần mà nhiều người còn ví đó là món quà vô giá khi biến những ước mơ đơn giản như trở nên đẹp hơn, tự tin hơn trong cuộc sống thành hiện thực.

Chính vì thế, một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc mang tên “Let me in” đã được ra đời và phần đông đơn đăng ký là của những thí sinh nam. Vì vậy, để thực hiện giấc mơ của những chàng trai, bắt đầu từ mùa thứ 3 của chương trình, nhà sản xuất quyết định sẽ tiếp nhận nhiều trường hợp nam giới hơn và biến những "chú vịt xấu xí" thành những "bạch mã hoàng tử".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước