Phép thử trong tình yêu - Nên hay không?

Kỹ năng sống-Thứ hai, ngày 06/11/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Việc tìm cách thử lòng người yêu dường như trở thành thước đo về độ tin tưởng đối phương của nhiều bạn trẻ đang yêu. Vậy, nên hay không nên dùng phép thử trong tình yêu?

Một trong những nỗi băn khoăn lo lắng của các chàng trai, cô gái khi yêu là liệu đối phương có thật lòng hay không và mức độ tình cảm của người ấy dành cho mình như thế nào? Vì vậy, việc tìm cách thử lòng người yêu dường như trở thành thước đo về độ tin tưởng đối phương của nhiều bạn trẻ đang yêu.

Phép thử trong tình yêu - Nên hay không? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, có thể nói việc làm này như "con dao hai lưỡi" bởi kết quả mà nó đem lại có thể củng cố hoặc làm mất đi niềm tin trong tình yêu và đôi khi chỉ một sai lầm nhỏ cũng khiến tình yêu mà bạn đã dày công vun đắp có nguy cơ tan vỡ. Vậy nên hay không nên thử lòng người yêu?

"Tình yêu thuần khiết và nghi ngờ không thể sống cùng nhau: tại cánh cửa nơi nghi ngờ bước vào, tình yêu rời khỏi" - Alexandre Dumas.

Trong tình yêu đôi khi cũng cần phải có những thử thách để từ đó hiểu và trân trọng nhau hơn, thế nhưng mọi thứ tồn tại trong cuộc sống đều có giới hạn. Chính vì vậy, trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có cách ứng xử sao cho phù hợp.

Những bài học vô giá từ tình yêu đích thực Những bài học vô giá từ tình yêu đích thực 3 giai đoạn cần trải qua để có một tình yêu bền vững 3 giai đoạn cần trải qua để có một tình yêu bền vững Đối mặt với tình yêu đổ vỡ Đối mặt với tình yêu đổ vỡ

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước