Phương pháp làm đẹp da số 1: Nước!

A (Theo Fashion.G)-Thứ bảy, ngày 06/03/2021 06:00 GMT+7

(Ảnh: Pexels)

VTV.vn - Yêu cầu mười người gợi ý liệu pháp làm đẹp quan trọng nhất để giữ cho làn da sáng và khỏe mạnh, bạn có thể sẽ nhận được mười câu trả lời khác nhau.

Nhưng có một thứ luôn đứng trên đầu và vai so với những phương pháp còn lại, đó chính là nước.

Cơ thể của bạn gần như là 2/3 nước, vì vậy, có lý do là nếu bạn không cung cấp đủ lượng nước cần thiết, sẽ dẫn đến những kế quả không mong đợi cho bạn - da khô, một số nếp nhăn xuất hiện và làn da sẽ xỉn màu đi. Và trong bài này, chúng tôi sẽ đưa cho bạn lý do tại sao nước cần phải là vật phẩm đầu tiên trong chế độ làm đẹp của bạn.

Uống đủ nước

Vậy bạn nên tiêu thụ bao nhiêu nước mỗi ngày? Có thể bạn đã nghe nói về quy tắc 8 × 8, quy tắc nói rằng chúng ta nên uống 8 cốc nước 8 ounce mỗi ngày. Điều đó tương đương với khoảng 2 lít nếu bạn thích làm việc theo đơn vị đo và là một điểm khởi đầu hợp lý. Nhưng lượng nước bạn cần phụ thuộc vào một loạt các yếu tố, bao gồm tuổi, cân nặng, chiều cao, mức độ hoạt động, điều kiện khí hậu xung quanh...

Một điểm quan trọng cần ghi nhớ là nước có nghĩa là nước. Một số người nghĩ rằng họ có thể gian lận hệ thống bằng cách thay thế một số đồ uống khác, áp dụng logic là bất kỳ chất lỏng nào cũng vậy. Vấn đề là một số đồ uống, chẳng hạn như nước ngọt có ga, cà phê hoặc rượu thực sự có thể hoạt động như thuốc lợi tiểu và làm giảm mức độ hydrat hóa của chúng ta thay vì tăng nó. Không được phép gian lận, nước có nghĩa là nước và bạn cần có lượng nước phù hợp và đủ để đưa vào cơ thể mỗi ngày.

Phương pháp làm đẹp da số 1: Nước! - Ảnh 1.

(Ảnh: Pexels)

Nước đã được lọc

Khi bạn đã vượt qua câu hỏi "bao nhiêu", bạn lại đến một vấn đề hóc búa khác. Tất cả nước không giống nhau. Nếu bạn chưa có, hệ thống lọc nước cần phải nằm ở đầu danh sách mua sắm của bạn. Bạn sẽ muốn chọn một hệ thống chất lượng cao như Bigberkeywaterfilters và bạn có thể tự tin rằng bạn không chỉ được bảo vệ khỏi vi khuẩn và chất gây ô nhiễm, mà còn chống lại clo và florua được thêm vào các hệ thống thành phố và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn không nên chỉ uống nước lọc, bạn cũng nên sử dụng nó như một phần của chế độ làm đẹp của mình. Các nhà cung cấp như Berkey cũng có bộ lọc đầu vòi hoa sen, và tầm quan trọng của chúng không phải sự phóng đại. Theo nghiên cứu, nếu bạn tắm nhanh trong nước máy thông thường, cơ thể bạn sẽ hấp thụ nhiều clo hơn so với khi bạn uống nửa gallon. Điều này là do khi chúng ta tắm nước nóng, các lỗ chân lông của chúng ta mở ra và làn da của chúng ta hấp thụ bất cứ thứ gì được đắp lên đó, giống như một miếng bọt biển.

5 tác dụng làm đẹp da tuyệt vời từ việc tắm nước lạnh 5 tác dụng làm đẹp da tuyệt vời từ việc tắm nước lạnh

VTV.vn - Duy trì thói quen tắm nước lạnh có thể mang đến những thay đổi tích cực đến đáng ngạc nhiên cho làn da của bạn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước