Quán cafe dành cho người khiếm thính ở Ai Cập

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 11/04/2018 19:56 GMT+7

VTV.vn - Tất cả các nhân viên làm việc trong quán cafe này đều có thể giao tiếp bằng cử chỉ với những người khiếm thính để biết chính xác cách phục vụ làm cho họ hài lòng nhất.

Ở thành phố Alexandria, Ai Cập có một quán cafe đặc biệt với khách hàng thân thiết là những người khiếm thính.

Quán cafe của anh Ali al-Hendy đã trở nên nổi tiếng vì sự thân thiện đối với những người khách hàng khiếm thính. Tất cả các nhân viên làm việc trong quán cafe này đều có thể giao tiếp bằng cử chỉ với những người khiếm thính để biết chính xác cách phục vụ làm cho họ hài lòng nhất.

Đến với quán cafe này, những khách hàng khiếm thính sẽ cảm nhận được không khí thân thiện, ấm áp, nơi họ có thể thưởng thức đồ uống và chơi các trò chơi.

Theo đánh giá, việc đến sinh hoạt tại quán cafe này được coi như là một phương pháp để điều trị về tâm lý cho những người khiếm thính.

Pet Corner - Quán cafe dành cho thú cưng tại Ai Cập Pet Corner - Quán cafe dành cho thú cưng tại Ai Cập Quán cafe ở Australia tính thêm phí cho khách hàng nam Quán cafe ở Australia tính thêm phí cho khách hàng nam Ấm áp quán cafe từ thiện dành cho trẻ em nghèo tại Nhật Bản Ấm áp quán cafe từ thiện dành cho trẻ em nghèo tại Nhật Bản

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước