Sàn diễn đổ sập, người mẫu thoát hiểm trong gang tấc

Theo Dân Trí-Thứ bảy, ngày 06/02/2016 23:06 GMT+7

VTV.vn - Một sự cố hy hữu vừa xảy ra tại một buổi trình diễn thời trang khi cột tháp khổng lồ bất ngờ đổ sập và rơi trúng một người mẫu nam…

Một sự cố hy hữu vừa xảy ra tại một buổi trình diễn thời trang ở Delhi, Ấn Độ khi cột tháp khổng lồ của sân khấu ngoài trời bất ngờ bị sập và đổ trúng một người mẫu nam, nhưng sự may mắn kỳ lạ đã giúp cho người mẫu không bị mất mạng. Cột tháp đã đổ vào đúng tuyến catwalk của người mẫu và rơi trúng anh này.

Đoạn video clip tình cờ ghi lại được khoảnh khắc này cho thấy cột thép khổng lồ rơi xuống trong khi đám đông hốt hoảng chứng kiến sự việc. Khi cột thép bị đổ, một nhóm người mẫu thời trang đang trình diễn trên sân khấu.

Một người mẫu đang trình diễn trên sàn catwalk đã vô tình nằm trọn trong hướng đổ của cột tháp, có thể nghe thấy trong đoạn video clip tiếng la hét cảnh báo đầy hoảng loạn vang lên từ phía đám đông bên dưới. Tuy vậy, người mẫu này không nhận ra có điều gì khác thường cho tới khi cột tháp nghiêng hẳn về phía anh.

Đoạn video clip đã tình cờ ghi lại được khoảnh khắc một cột thép khổng lồ đổ xuống sàn catwalk dựng ngoài trời khiến đám đông khán giả hoảng hốt. Người đàn ông mặc bộ vest đen này đã nằm trọn trong hướng đổ của cột thép. Khán giả đã la hét cảnh báo nhưng người mẫu không để ý.

Đoạn video clip đã tình cờ ghi lại được khoảnh khắc một cột thép khổng lồ đổ xuống sàn catwalk dựng ngoài trời khiến đám đông khán giả hoảng hốt. Người đàn ông mặc bộ vest đen này đã nằm trọn trong hướng đổ của cột thép. Khán giả đã la hét cảnh báo nhưng người mẫu không để ý.

Chỉ tới khi cột thép đã đổ gần về phía mình, người mẫu mới nhận ra nguy hiểm. Tuy vậy, rất may mắn là anh đã lọt qua những khoảng hở của cột thép và không bị trọng thương.

Cột tháp bị sập có treo nhiều thiết bị âm thanh, ánh sáng, có lẽ vì bị quá tải nên nó đã đổ sập, khiến một người mẫu nam suýt mất mạng. Khán giả đã la hét hoảng loạn khi chứng kiến vụ tai nạn, tuy vậy, sau đó, họ đã thở phào kinh ngạc khi chứng kiến người đàn ông… “lồm cồm” bò dậy từ đống đổ nát trên sân khấu.

Chỉ có sự may mắn kỳ lạ mới có thể giúp anh sống sót sau một sự cố kinh hoàng như thế. Người mẫu nam 21 tuổi Utkarsh Dahiya đã sống sót sau vụ tai nạn tưởng như suýt lấy đi tính mạng của anh. Khi bò ra khỏi cột tháp đổ, anh chỉ bị một vài vết thương nhỏ không nguy hiểm.

Điều đáng kinh ngạc là người mẫu nam 21 tuổi Utkarsh Dahiya sau đó đã bò ra khỏi cột tháp đổ mà chỉ bị những vết thương nhỏ. May mắn là anh đã lọt qua khoảng hở giữa những thanh thép. Phần thoát hiểm của Utkarsh Dahiya đã không được ghi lại trong đoạn video clip.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người mẫu Utkarsh Dahiya được đưa tới bệnh viện kiểm tra sức khỏe còn show trình diễn thời trang bị dừng lại ngay lập tức.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước