Ảnh: Singapore Tourism Board.
Thông tin trên vừa được Tạp chí The Economist của Anh công bố trong Báo cáo Đánh giá chỉ số an toàn thực phẩm toàn cầu năm 2019 đối với 113 quốc gia trên thế giới.
Căn cứ vào các tiêu chí chất lượng, mức độ an toàn và sự ổn định của hệ thống cung ứng thực phẩm, Singapore đã giành được tổng số 87,4 điểm, bảo vệ thành công vị trí quán quân trên bảng xếp hạng. Xếp ngay sau "đảo quốc sư tử" lần lượt là các nước Ireland, Mỹ, Thụy Sỹ, Phần Lan và Na Uy…
Năm 2018, Singapore cũng giành được vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng tương tự của The Economist.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!