Sôi động trại hè bãi biển cho trẻ em

Lê Minh (PV Thường trú Đài THVN tại Mỹ)-Thứ bảy, ngày 13/07/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Trại hè bãi biển là nơi để trẻ có những khoảnh khắc tuyệt vời trên bãi biển, rời xa khỏi máy tính, điện thoại.

Ông Sina là giáo viên thể dục của một trường cấp 3 ở thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. 11 năm qua, mùa hè nào ông cũng có mặt trên bãi biển này để tổ chức trại hè bãi biển cho trẻ em. Để lôi cuốn sự tham gia cả ngày của những đứa trẻ vốn rất hiếu động, trại hè này có chương trình hoạt động rất đa dạng và linh hoạt.

Ông Sina Monjazeb, Giám đốc Trại hè Sandy Days cho biết: "Mỗi ngày, chúng tôi có khoảng 12-15 hoạt động khác nhau. Chúng tôi có trượt ván, chơi bóng, xây lâu đài cát, làm đồ thủ công, đi bộ dưới nước… Chúng tôi tổ chức các hoạt động nhưng các em sẽ tự lựa chọn hoạt động mà mình yêu thích. Chúng sẽ phải tự lên chương trình hoạt động trong ngày và tự mình trải nghiệm".

An toàn là yêu cầu hàng đầu đối với những trại hè bãi biển vì thế, bên cạnh những bộ đồng phục sáng màu để dễ nhận biết, nhiều biện pháp đã được triển khai nhằm đảm bảo an toàn cho các em.

Sandy Camp chỉ là một trong số rất nhiều trại hè bãi biển đang hoạt động ở thành phố Santa Monica. Chúng không chỉ tạo nên những sân chơi hiệu quả và bổ ích cho các em nhỏ trong mùa hè mà còn góp phần đem lại lợi ích kinh tế cho cả người dân và chính quyền địa phương.

Trại hè - Sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con vào dịp hè Trại hè - Sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con vào dịp hè

VTV.vn - Nắm bắt nhu cầu của các bậc phụ huynh, từ vài năm nay, nhiều trại hè đã được mở ra để cha mẹ gửi con đến, vừa học vừa chơi vào dịp hè.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước