Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8

Phạm Hương Ly (Dân trí)-Thứ hai, ngày 01/08/2016 15:47 GMT+7

VTV.vn - Hôm nay (1/8) Song Tử sẽ cảm thấy hơi căng thẳng khi có quá nhiều người muốn ra lệnh cho mình, còn Bảo Bình sẽ có được bước tiến quan trọng trong công việc.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 1.

Hôm nay Bạch Dương sẽ càm thấy tràn đầy năng lượng. Nhờ đó bạn có thể làm việc cực kì năng suất. Tuy nhiên bạn nên kết hợp cả óc phân tích, cách suy nghĩ thực tế và trực giác nhạy bén của mình nhé. Có rất nhiều điều thú vị về khả năng của bản thân mà bạn vẫn chưa khám phá hết đâu.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 2.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy hơi chán nản và mệt mỏi khi phải bắt đầu một tuần làm việc mới. Tuy nhiên bạn không thể phớt lờ công việc được đâu, vậy nên tốt nhất là bắt tay vào giải quyết từ những nhiệm vụ vẫn còn đang dang dở trước khi bắt đầu những việc mới nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 3.

Hôm nay Song Tử sẽ cảm thấy hơi căng thẳng khi có quá nhiều người muốn ra lệnh cho mình. Hãy tập trung và lắng nghe một người thôi nhé, tuy nhiên cũng đừng để người này chi phối bạn quá nhiều. Công việc chỉ hiệu quả khi bạn lắng nghe chính mình và phát huy hết năng lực của bản thân đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 2/5

Đối tác hoàn hảo: Bọ Cạp

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 4.

Hôm nay Cự Giải sẽ trở nên vô cùng sáng tạo trong công việc. Một ý tưởng tuyệt vời sẽ đến với bạn, tuy nhiên đây sẽ chỉ là bước khởi đầu. Ý tưởng này cần được nuôi dưỡng và chăm chút tỉ mỉ thì mới có thể trở thành hiện thực. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nó nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Ma Kết

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 5.

Hôm nay Sư Tử sẽ trở nên cẩn thận hơn trong công việc. Nhiệm vụ này là vô cùng quan trọng vậy nên bạn cũng cần để ý đến từng chi tiết nhỏ, từ những tài liệu, email hay bản dự thảo mình nhận được. Hãy dành nhiều thời gian cho việc này và bạn sẽ phát hiện ra một vài điều thú vị đấy.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bảo Bình

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 6.

Một người nào đó sẽ cung cấp cho bạn một tin tức vô cùng quan trọng hôm nay đấy, Xử Nữ. Tuy nhiên hãy kiểm chứng thật kĩ càng trước khi tin lời người đó nói với bạn nhé. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc trong tương lai của bạn vậy nên tốt hơn hết là nên cẩn thận cân nhắc kĩ trước khi quyết định.

Tâm trạng: 3/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Ngư

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 7.

Hôm nay Thiên Bình sẽ có tầm ảnh hưởng lớn tới mọi người xung quanh. Họ sẽ lắng nghe mọi ý kiến và ý tưởng mà bạn nói, nhờ đó mà bạn có thêm nhiều sự ủng hộ cũng như động lực trong công việc. Điều này cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm cơ hội thăng tiến đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 8.

Hôm nay Bọ Cạp sẽ bùng nổ sức sáng tạo trong công việc. Tuy nhiên quá nhiều ý tưởng đến cùng một lúc cũng khiến bạn cảm thấy đôi chút hoang mang. Đừng quên rằng điều này chỉ mang lại lợi ích khi bạn có thể tổ chức tốt và lập một kế hoạch cụ thể để áp dụng chúng thôi nhé. Hãy kiên trì và suy nghĩ thực tế một chút thì mọi việc mới suôn sẻ đấy.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 2/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Bạch Dương

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 9.

Hôm nay Nhân Mã có thể sẽ phải đối mặt với vài khó khăn trong công việc. Một người nào đó đang muốn thử thách những ý tưởng và năng lực làm việc của bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy nghi ngờ chính mình và hơi mất niềm tin vào bản thân. Đừng để người đó chi phối bạn theo cách này nhé. Hãy xem đây như một cơ hội để học hỏi và cố gắng hết sức mình.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 4/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 10.

Hôm nay Ma Kết sẽ đóng vai trò như một người lãnh đạo ở nơi làm việc. Với trí thông minh và sự nhạy bén, bạn có thể nắm bắt tình hình nhanh hơn những người khác rất nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng như bạn, vậy nên hãy dành thời gian giảng giải cho họ và cùng nhau tìm ra cách giải quyết phù hợp cho vấn đề nhé.

Tâm trạng: 4/5

Tài chính: 4/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Song Tử

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 11.

Hôm nay Bảo Bình sẽ có được bước tiến quan trọng trong công việc. Tuy nhiên bạn chỉ có thể đạt được điều này nếu vẫn kiên trì theo đuổi dự án mà bạn đang thực hiện. Dù nó không quan trọng với những người khác nhưng không có nghĩa là nó không quan trọng với bạn. Đừng để vuột mất cơ hội quý giá này nhé.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Cự Giải

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Tử căng thẳng, Bảo Bình có bước tiến trong công việc ngày 1/8 - Ảnh 12.

Hôm nay Song Ngư sẽ có thêm động lực để thúc đẩy bản thân làm việc tích cực hơn. Có thể bạn sẽ nhận được một tin tức nào đó khiến bạn cảm thấy buồn bã. Tuy nhiên đấy chỉ là lúc đầu thôi, về sau bạn sẽ nhận ra rằng đây chính là điều bạn cần để có thể tiếp tục tiến lên phía trước đấy.

Tâm trạng: 2/5

Tài chính: 3/5

Sự nghiệp: 3/5

Đối tác hoàn hảo: Thiên Bình

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước