Sức hút du lịch Triều Tiên tại Hội chợ du lịch Quốc tế 2019

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 28/03/2019 19:07 GMT+7

VTV.vn - Du lịch Triều Tiên đang rất có sức hút với du khách tại Hội chợ du lịch Quốc tế 2019. Đây là lần đầu tiên, Triều Tiên có gian hàng quảng bá du lịch tại Việt Nam.

Gian hàng du lịch của Triều Tiên được Công ty du lịch quốc tế Triều Tiên, một trong 4 công ty du lịch lớn nhất quốc gia này đảm nhiệm. Tại gian hàng này, những clip quảng bá du lịch được phát liên tục cùng các tour du lịch giới thiệu đến du khách. 

Trong 9 vùng du lịch của Triều Tiên, các công ty du lịch Triều Tiên và Việt Nam chủ yếu khai thác tour Bình Nhưỡng - Khai Thành - Khu phi quân sự DMZ trong 5 ngày. Mức giá tour này cũng được xây dựng giảm đến 40%, khoảng gần 27 triệu. Năm 2018, có 100 người Việt Nam trong tổng số 200.000 người nước ngoài đến du lịch Triều Tiên. Năm nay, Triều Tiên kỳ vọng đón được 1000 khách Việt Nam sang du lịch.

Sức hút du lịch Triều Tiên tại Hội chợ du lịch Quốc tế 2019 - Ảnh 1.

Bà Park Sol Gyong, Công ty du lịch quốc tế Triều Tiên chia sẻ: "Tại thị trường châu Á, Trung Quốc là thị trường lớn nhất của chúng tôi, kế tiếp là Singapore, Malaysia. Tôi hy vọng, sau hội chợ du lịch Quốc tế lần này sẽ là Việt Nam. Chúng tôi rất chào đón các bạn đến với đất nước chúng tôi, vì Việt Nam và Triều Tiên có mối quan hệ rất tốt đẹp. Hy vọng sẽ có nhiều hiểu biết sâu hơn khi các bạn đến du lịch tại Triều Tiên".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước