Thanh Hương làm MC khám phá Ấn tượng Hội An

PV-Thứ năm, ngày 30/05/2019 13:27 GMT+7

Thanh Hương duyên dáng trong vai trò người dẫn chương trình, đồng hành khám phá Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An.

VTV.vn - Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã có chuyến công tác và khám phá hành trình văn hóa tại Ấn tượng Hội An - Công viên giải trí không thể bỏ qua khi đến Hội An.

Tọa lạc trên một hòn đảo thơ mộng ngay cửa sông Thu Bồn, thuộc địa bàn hai phường Cẩm Châu, Cẩm Nam, TP. Hội An (tỉnh Quảng Nam), Công viên Văn hóa chủ đề Ấn tượng Hội An được đánh giá là một trong những điểm đến mới lạ, hấp dẫn dành cho du khách trong chặng hành trình khám phá nét đặc sắc của mảnh đất thương cảng một thời lừng danh. Vừa qua, Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương đã có chuyến công tác và khám phá hành trình văn hóa tại nơi đây.

Thanh Hương làm MC khám phá Ấn tượng Hội An - Ảnh 1.

Những làng nghề truyền thống được tái hiện rất gần gũi

Thanh Hương làm MC khám phá Ấn tượng Hội An - Ảnh 2.

Những sản phẩm lụa, hoa văn tinh tế là một trong những điểm nhấn thu hút du khách

Bùi Thanh Hương được biết đến trong vai trò chủ tịch CLB Hoa Hướng Dương và là thành viên Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế tại Hà Nội. Nổi tiếng xinh đẹp – tài năng – trí tuệ và giàu lòng nhân ái, chị được nhiều người ngưỡng mộ, kính trọng và yêu quý. Nhiều năm nay, chị vẫn âm thầm làm các công tác xã hội, những chuyến đi về các vùng miền của tổ quốc vẫn cứ nối dài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước