Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch

Theo Dân Trí-Thứ sáu, ngày 07/10/2016 18:00 GMT+7

VTV.vn - Người tham gia sẽ phải nằm ngủ ngoài trời lạnh. Người nào đạt kỷ lục thời gian lâu nhất sẽ giành chiến thắng với phần thưởng là một chuyến du lịch nội địa.

Trung Quốc vốn là một trong những nơi "sản sinh" ra các cuộc thi kỳ lạ. Nhiều cuộc thi thu hút người tham dự bởi sự kỳ quặc đến khó tin. Trong 2 ngày 2/10 và 3/10 vừa qua, tại công viên đường sắt Trung Đông ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, tổ chức "cuộc thi ngủ" với hình thức đặc biệt, khiến nhiều người tò mò.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 1.

Cuộc thi ngủ ngoài trời kỳ lạ được tổ chức tại thành phố Cáp Nhĩ Tân

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 2.

Các thí sinh trang bị đầy đủ trang phục để ngủ ngoài trời lạnh

Cuộc thi bắt đầu từ 9h30 sáng tới 7h30 chiều. Theo đó, người tham dự chỉ cần nằm ngủ ngoài trời nhưng không được làm gì hết. Mọi hình thức như xem điện thoại, sử dụng các sản phẩm điện tử, đọc sách, nói chuyện… đều bị nghiêm cấm. Người chơi chỉ được nằm im bất động hoặc ngủ. Ai chịu được thời gian lâu nhất sẽ giành chiến thắng.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 3.

Họ chỉ được nằm trên ghế ngủ hoặc mở mắt. Tuy nhiên, các thí sinh không được làm các việc khác

Trong ngày thi ngoài trời đầu tiên, nhiệt độ của thành phố Cáp Nhĩ Tân ở ngưỡng từ 9 tới 18 độ C. Bởi vậy, ngoài chuẩn bị trang phục ấm, nhiều người còn mang sẵn chăn gối và các vật dụng cá nhân để thuận tiện cho cuộc thi.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 4.

Cuộc thi kỳ lạ thu hút người tham gia

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 5.

Phần thưởng cho người thắng cuộc là chuyến du lịch tới suối nước nóng ở Đại Liên

Một nữ thí sinh chia sẻ, cô đã nằm im trên ghế trong suốt 10 tiếng. Thậm chí, trong khoảng thời gian đó, cô không hề đi vệ sinh. Phần thưởng giành cho người chiến thắng là một chuyến nghỉ dưỡng tại suối nước nóng 2 ngày ở thành phố Đại Liên. Cô gái này thể hiện quyết tâm muốn mang phần thưởng về dành tặng cha mẹ.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 6.Muôn tư thế ngủ lạ mắt của các thí sinh

Đến ngày thi thứ 2, thời tiết ở Cáp Nhĩ Tân thay đổi. Trời đổ mưa lớn khiến nhiệt độ giảm xuống đột ngột với nền nhiệt ngoài trời chỉ khoảng 1 độ C. Điều kiện thời tiết khiến ban tổ chức lo lắng. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn có 13 thí sinh đội mưa tới dự.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 7.

Ngày thứ 2, nhiệt độ ngoài trời giảm sâu kèm mưa gió nhưng vẫn có người tới dự

Mưa to kèm gió lớn khiến địa điểm cuộc thi phải rời vào phía dưới chân cầu. Tuy nhiên, điều này không làm giảm nhiệt huyết của "các chiến binh" quyết chiến đấu tới phút cuối.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 8.

Một nam thanh niên đội mũ bông cố chống chọi đến cuối cùng. "Bạn gái đã đăng ký cho tôi nên tôi càng cần chứng minh mình sẽ làm được", anh nói.

Thi... nằm ngủ ngoài trời lạnh, nhận phần thưởng đi du lịch - Ảnh 9.

Những thí sinh kiên trì nhất còn trụ lại với cuộc thi

Tới 7h30 tối, nhiệt độ ngoài trời lúc này hạ xuống 0 độ C. Chỉ còn 8 thí sinh trụ vững ở phút cuối trong thử thách cuối ngày. Người chiến thắng được chọn ra bằng cách bốc thăm.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước