Thích thú với thiên đường Legoland đầu tiên tại châu Á

Café sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 14:03 GMT+7

VTV.vn - Legoland - Malaysia là công viên thứ 6 trên thế giới của hãng đồ chơi Lego nổi tiếng. Mỗi năm nơi đây thu hút trên 2 triệu lượt khách tham quan.

Legoland - Malaysia nổi tiếng là nơi tham quan lý tưởng cho những người yêu thích nghệ thuật lắp ghép lego. Công viên này có diện tích hơn 30 héc ta, được xây dựng từ 50 triệu viên gạch lego với đủ kích cỡ khác nhau. Đây là khu giải trí đầu tiên tại châu Á và là công viên Legoland thứ 6 trên thế giới. Mỗi năm, nơi đây thu hút trên 2 triệu du khách đến tham quan và mang đến nguồn lợi nhuận đáng kể cho ngành du lịch Malaysia.

Tương tự như nhiều khu giải trí Legoland trên thế giới, khi đến Legoland Malaysia, du khách, đặc biệt là trẻ em, sẽ được chìm đắm vào thiên đường giải trí của nghệ thuật xếp hình lego với hàng chục trò chơi trí tuệ, mạo hiểm như: đua ôtô, cứu hỏa, tàu lượn trên không, trượt nước, vẽ hình, xếp logo, xem phim 4D, biểu diễn ảo thuật...

Bên cạnh các khu giải trí, Legoland còn có một khu vực rộng để du khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp nhiều danh thắng du lịch nổi tiếng của châu Á thông qua nghệ thuật lego. Đó là Miniland, vùng đất trưng bày mô hình thu nhỏ như: Tòa tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur), đền Angkor Wat (Campuchia), phố cổ Hội An (Việt Nam), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành (Bắc Kinh, Trung Quốc),... Tất cả các công trình này được ghép làm tỉ mỉ, chân thực đến từng chi tiết.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước