Thuật phong thủy được ưa chuộng tại Mỹ

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 28/09/2015 16:35 GMT+7

VTV.vn - Thuật phong thủy đã tồn tại hàng thế kỷ và rất đỗi quen thuộc với người dân ở châu Á nhưng giờ đây, nó bắt đầu lan rộng ra toàn cầu, đặc biệt tại Mỹ.

Ngày càng có nhiều người Mỹ và các doanh nghiệp tại xứ cờ hoa tìm đến các chuyên gia phong thủy với mong muốn có được sự an lành và thịnh vượng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Las Vegas là trung tâm cờ bạc trị giá hàng tỷ USD, bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều nhà kinh doanh tham vọng tại đây trang bị cho mình những món đồ phong thủy để cầu mong việc làm ăn trở nên phát đạt hơn như đài phun nước khổng lồ ở khách sạn 5 sao Bellagio.

Đài phun nước khổng lồ ở khách sạn 5 sao Bellagio tại Las Vegas là một trong số những địa danh hấp dẫn du khách khi tới nước Mỹ. (Ảnh: Dailymail)

Càng ngày, phong thủy càng trở thành xu hướng được người Mỹ quan tâm nhiều trong cuộc sống. Nước Mỹ luôn luôn mong muốn về cuộc sống sung túc và thịnh vượng. Chính vì vậy, các thầy phong thủy nổi tiếng tại đây dường như không lúc nào hết bận rộn để đưa phong thủy hỗ trợ người Mỹ thực hiện mong muốn đó.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước