Nếu một lần được đến Củ Chi, thực khách sẽ không thể bỏ qua món da bò xào nghệ thơm ngon khó cưỡng. Món ăn được chế biến khá đơn giản. Miếng da bò sau khi được được hun trên khói, khử sạch mùi tanh với chanh, muối, sả, sau đó sẽ được xào cùng nghệ và các loại rau thơm.
Da bò xào nghệ thường được ăn chung với bún, rau thơm cắt nhỏ, giá, và nước tương ớt. Điểm lôi cuốn của món này là cảm giác giòn giòn, càng nhai càng có vị béo của lớp mỡ mỏng dưới da tiết ra hòa cùng vị cay, mùi thơm nồng hăng hắc của nghệ và các loại rau thơm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!