Với sợi bánh canh vừa mềm vừa dai, nước dùng ngọt dịu và ghẹ thịt chắc, ngon đảm bảo thực khách ăn một lần sẽ không thể nào quên được hương vị đặc biệt này. Nước dùng được nấu từ củ đậu, củ cải tạo vị ngọt thơm. Sợi bánh canh to tròn, trơn được làm từ bột mì và bột gạo. Đặc biệt, mỗi bát bánh canh có thêm bánh cua, trứng cút, tôm gỡ và ghẹ nguyên con. Với nhiều khách Hà thành, món ăn này vừa lạ miệng, vừa lôi cuốn, rất thích hợp ăn giải nhiệt trong những ngày nắng nóng.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!