Ở Hà Nội bạn có thể tìm thấy một hàng bánh cuốn ở bất kỳ góc phố nào bởi đây là món ăn rất phổ biến được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, quán bánh cuốn của cô Vương Thị Tuyết trên phố Hàng Điếu lại được nhiều bạn trẻ săn đón bởi ngoài nguyên liệu tươi ngon, bánh cuốn mỏng, mịn, dẻo, chả quế thơm, nước mắm chua ngọt thần thánh thì quán còn có thêm tinh dầu cà cuống ai ăn cũng phải mê.
Được biết, cửa hàng của cô đã có từ cách đây 30 năm và cô vẫn giữ nguyên hương vị bánh cuốn truyền thống. Đặc biệt, hương vị khi cho 1 giọt tinh dầu cà cuống vào khiến món bánh cuốn của cô trở nên thơm ngon hấp dẫn hơn.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!