Không chỉ có bánh mì cay, bánh đa cua, ốc xào... thành phố hoa phượng đỏ còn nổi tiếng với món bánh đúc Tàu. Món ăn đường phố này có nguồn gốc xuất xứ từ những người Hoa sống ở TP.HCM, sau đó món ăn được "di cư" và trở thành món được yêu thích ở Hải Phòng.
Bánh đúc Tàu hấp dẫn thực khách nhờ hương vị ngon hài hòa của nhiều loại nguyên liệu trộn đều với nhau. Những miếng bánh đúc mềm được thái mỏng ăn kèm mộc nhĩ, thịt, tôm rán kỹ, đu đủ cắt hạt lựu và được chan lên thứ nước dùng chua ngọt thần thánh khiến bạn càng ăn càng nghiện.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!