Quán bánh rán Lạc Long Quân nổi tiếng lâu đời tại Hà Nội với hương vị vô cùng khác biệt món bánh rán thông thường. Đến đây mỗi người sẽ được phát cho một chiếc vé có ghi số thứ tự. Bao giờ chủ quán đọc đến số thì bạn mới được thưởng thức bánh.
Bánh không bao giờ làm sẵn. Có 3-4 người luôn tay nhồi nhân, nặn bánh, thả vào chảo chiên liên tục. Người ăn đông đúc, vòng trong vòng ngoài nên quán phải có đến 4 chiếc chảo lớn rán bánh cùng một lúc.
Thay vì nhân thịt băm như thông thường, quán sử dụng thịt nguyên miếng khiến thực khách ăn rất đã miệng. Đặc biệt, thay vì cách chấm bánh rán mặn như thông thường, quán ở đây lại rưới một thứ nước chấm "thần thánh" lên từng bát bánh rán. Cô chủ quán bật mí nước chấm chua ngọt ở đây được làm từ nước mắm, ớt, tỏi băm nhuyễn và dùng quất, chanh leo thay cho dấm.
Ngoài ra, giá bánh ở đây cũng rất bình dân nên được nhiều người yêu thích. Có những người đã ăn ở đây gần 10 năm và không thể ăn được bánh rán ở những nơi khác. Bánh rán mặn với lớp vỏ giòn tan và phần nhân đậm đà nóng hổi, nước chấm chua ngọt hòa quyện khiến thực khách không thể nào quên.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!