Trên thế giới có rất nhiều cách pha cà phê khác nhau như pha cà phê với sữa, với đường, bột quế... nhưng chỉ có duy nhất tại Việt Nam mới nghĩ ra cách pha cà phê với trứng. Cà phê trứng đầu tiên ở Hà Nội bắt đầu xuất hiện từ những năm đầu thế kỷ 20 do vào những năm bao cấp vì không có sữa pha với cà phê nên người dân đã nghĩ ra cách pha cà phê với trứng.
Cà phê trứng có vị thơm và béo ngậy của lòng đỏ trứng gà, thêm vị kem ngọt ngào. Tất cả đã tạo nên một hương vị dìu dịu, thơm thơm, ngọt ngọt... khiến ai cũng thích thú mỗi lần thưởng thức.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!