Pad Thái là một món ăn rất nổi tiếng của Thái Lan, được xếp thứ 5 trong bảng xếp hạng 50 món ăn ngon nhất thế giới. Pad Thái được chế biến một cách nhanh chóng nhưng không hẳn là dễ dàng. Món ăn đường phố này là sự hòa quyện tuyệt vời giữa một chút chua cay, xen lẫn vị ngọt rất đặc trưng của thịt và tôm, cùng với độ đậm đà vừa phải của nước sốt. Bên cạnh đó, pad Thái còn có màu sắc tự nhiên rất hấp dẫn nhờ sự pha trộn giữa các màu xanh, trắng, đỏ, nâu của hẹ, giá, tôm, trứng và thịt, khơi dậy vị giác của thực khách ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!