Quán bánh tráng nướng dì Đinh nằm giữa ngã ba Hoàng Diệu, Trần Nhật Duật. Con đường nhỏ bé nhưng tấp nập người qua lại. Quán chỉ mở vào lúc 14h30 - 20h30 và lúc nào cũng đông nghịt khách. Nhiều khách du lịch nước ngoài còn gọi món bánh tráng nướng Đà Lạt là “Pizza Việt Nam” ngon đặc biệt.
Dù chiếc bánh tráng nướng mỏng tanh nhưng lại có sự hài hòa và cân bằng của nhiều nguyên liệu với đế bánh mỏng, thêm chút hành lá, mỡ hành thơm nức hòa quyện với lớp trứng gà tráng mỏng, lớp thịt đậm đà, giá đỗ giòn tan mang lại hơi thở riêng, đặc biệt.
Vị giòn tan của vỏ bánh quyện cùng vị thơm, ngon của hành khô và các loại nhân sẽ khiến bạn chỉ muốn ăn không ngừng. Đặc biệt, để ăn món ăn này bạn không cần phải chờ lâu, chỉ cần chưa đầy 5 phút là bạn đã có ngay một chiếc bánh tráng nướng ngon nóng hổi.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!