Trại hè Live in Farm - Món quà tuổi thơ cho trẻ em

PV-Thứ ba, ngày 29/05/2018 18:19 GMT+7

VTV.vn - Tham gia trại hè “Live in Farm”, các em thiếu nhi sẽ có khoảng thời gian đắm mình trong thiên nhiên thuần chất cũng như trải nghiệm những hoạt động thú vị.

Trại hè "Live in Farm" được khai giảng sáng nay (29/5) tại trường Spring Hill (Quốc Oai, Hà Nội) hứa hẹn sẽ đem lại cho các em thiếu nhi một khoảng thời gian đáng nhớ, được đắm mình trong thiên nhiên thuần chất và trải nghiệm cuộc sống nông trại mà vốn dĩ cuộc sống hiện đại khiến các em ít có cơ hội được tiếp cận.

Trại hè Live in Farm - Món quà tuổi thơ cho trẻ em - Ảnh 1.

Toàn cảnh Lễ khai giảng trại hè "Live in Farm" năm 2018.

Do đặc thù của xã hội hiện đại, trẻ em ngày nay thường sớm tiếp xúc và thậm chí bị gắn chặt với thiết bị công nghệ, dẫn tới thiếu kiến thức thực tiễn và ít có điều kiện trải nghiệm, quan sát cuộc sống, thiên nhiên xung quanh mình. Trại hè "Live in Farm" được tổ chức nhằm tạo môi trường, không gian lành mạnh để các em được tiếp xúc với những điều gần gũi, giản dị trong cuộc sống hàng ngày, giúp trẻ quan sát, trải nghiệm với thiên nhiên; hiểu được giá trị của cuộc sống và nuôi dưỡng tình yêu lao động.

Tham gia trại hè, các em sẽ được được tự tay gieo hạt, ươm mầm, học cách làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, tìm hiểu về cây trồng, vật nuôi và tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây, thả diều.

Trại hè Live in Farm - Món quà tuổi thơ cho trẻ em - Ảnh 2.

Tham gia trại hè các em sẽ được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú và trang bị kỹ năng sống.

Trại hè Live in Farm - Món quà tuổi thơ cho trẻ em - Ảnh 3.

Bé Bi- con trai danh hài Xuân Bắc tham gia Trại hè.

6 ngày trải nghiệm tại trại hè (từ 29/5- 3/6/2018) sẽ giúp trẻ em cách ly với các thiết bị công nghệ, xa rời game online, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống từ đó các em sẽ cảm thấy hạnh phúc, lạc quan hơn với những dấu ấn đáng nhớ trong ký ức tuổi thơ của mình.

6 gợi ý giúp 'bố mẹ thành phố' lên kế hoạch nghỉ hè cho con 6 gợi ý giúp "bố mẹ thành phố" lên kế hoạch nghỉ hè cho con

VTV.vn - Kỳ nghỉ hè bắt đầu, các ông bố bà mẹ lại đau đầu không biết lên kế hoạch như thế nào cho con sao cho vừa hợp lý, vừa bổ ích.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước