Trại hè sáng tạo CMS – Sân chơi mới cho trẻ em ngày hè

PV-Thứ ba, ngày 09/07/2019 07:38 GMT+7

VTV.vn - Những trại hè sáng tạo với nhiều hình thức và nội dung mới lạ đang được nhiều bậc phụ huynh chọn để gửi gắm con em dịp hè.

Năm nào cũng vậy, bước vào kỳ nghỉ hè, nhiều phụ huynh lại "đứng ngồi không yên" với câu hỏi: "biết gửi con chỗ nào?". Nhiều bậc phụ huynh lo lắng tìm các khóa ngoại khóa phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thời gian đón đưa. Nội dung của các khóa học ngoại khóa cũng là điều được nhiều phụ huynh quan tâm. Làm thế nào để trẻ có thể vừa chơi, vừa học, vừa giúp các con có thể giải trí sau một năm học căng thẳng vừa khơi gợi, khuyến khích được sự sáng tạo ở trẻ.

Được tổ chức với 7 trung tâm tại Hà Nội, mô hình trại hè sáng tạo CMS năm nay đã thu hút hàng trăm gia đình gửi gắm con em mình trong những ngày hè.

Trại hè sáng tạo được thiết kế với nội dung và format hoàn toàn mới lạ, khoa học. Nội dung chương trình đảm bảo phát triển cho các em cả về kiến thức, kĩ năng và thái độ tích cực không chỉ trong học tập mà cả đời sống thực tế. 

Đặc biệt hơn nữa, các tiết học của trại hè CMS được gọi là CLB như CLB Tư Duy Sáng Tạo, CLB Khám Phá Thế Giới… hướng đến rèn luyện kĩ năng và kiến thức cho các học viên qua trải nghiệm thực tế và hoạt động vui chơi trí tuệ.

Trại hè sáng tạo CMS – Sân chơi mới cho trẻ em ngày hè - Ảnh 1.

Những sản phẩm được các em nhỏ thực hiện trong Trại hè sáng tạo

Trại hè sáng tạo CMS – Sân chơi mới cho trẻ em ngày hè - Ảnh 2.

Phụ huynh ngắm những tác phẩm do các bạn nhỏ thực hiện tại khu vực triển lãm ở CMS Day

Ngoài việc tham gia các CLB trên lớp, các bạn nhỏ cũng đã cháy hết mình trong các hoạt động ngoại khóa như Chương trình dã ngoại "Trải nghiệm sinh tồn" tại Khu sinh thái Bản Rõm và Đường đua sắc màu Color Me Run.

Trại hè sáng tạo CMS – Sân chơi mới cho trẻ em ngày hè - Ảnh 3.

Các tiết mục trình diễn của các em nhỏ trong ngày hội tổng kết trại hè

Sau 4 tuần, các em nhỏ tham gia trại hè được thể hiện sức sáng tạo của mình trong lễ hội mùa hè mang tên CMS Day. Đây là nơi các em có thể tự tin thể hiện khả năng và niềm đam mê của chính mình. Cùng với đó, các em cũng đã chứng minh được sự trưởng thành qua 4 tuần học tập và trải nghiệm thông qua việc phô diễn các kiến thức và kỹ năng đã được học trong suốt mùa hè vừa qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước