Trại hè trực tuyến phát triển tài năng cho giới trẻ trong bối cảnh COVID-19

Minh Đức-Thứ bảy, ngày 31/07/2021 05:44 GMT+7

VTV.vn - Sự kiện được tổ chức online với sự tham gia của 180 bạn trẻ từ khắp cả nước, nhằm phát triển tài năng lãnh đạo ngay cả trong bối cảnh COVID-19.

Trại hè Công dân toàn cầu (Summer Camp 2021) mùa thứ 11 được tổ chức bởi AIESEC in Việt Nam - tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới. Sự kiện diễn ra trong 5 ngày từ 26/7 đến 1/8 với hình thức online. 180 bạn trẻ ưu tú trên toàn quốc đã cùng tham gia Trại hè này, nhằm phát triển tiềm năng lãnh đạo ngay cả trong bối cảnh COVID-19.

Trại hè Công dân Toàn cầu là trại hè song ngữ Anh - Việt mong muốn đem đến trải nghiệm phát triển kỹ năng lãnh đạo bổ ích cho học sinh cấp 2, cấp 3 trên khắp Việt Nam. Với 100.000 lượt tiếp cận trên kênh truyền thông, 12 đại sứ học sinh, 8 vị diễn giả là những người lãnh đạo trẻ tài năng cùng 180 bạn trại viên chính thức, mùa trại số 11 đã và đang lan tỏa tinh thần lãnh đạo tới nhiều hơn nữa các bạn trẻ Gen Z tại Việt Nam, truyền cảm hứng để các bạn phát triển bản thân và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Trại hè trực tuyến phát triển tài năng cho giới trẻ trong bối cảnh COVID-19 - Ảnh 1.

Các bạn trẻ có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân tại Trại hè

Với chủ đề “Wabi-sabi” tạm dịch trong tiếng Nhật là “Tìm kiếm cái đẹp trong sự không hoàn hảo”, Trại hè Công dân Toàn cầu 2021 chính là nơi các bạn trẻ được học cách chấp nhận và khắc phục những khuyết điểm, đồng thời khám phá và phát huy những thế mạnh, tiềm năng của bản thân qua mô hình 4 phẩm chất lãnh đạo độc đáo của AIESEC, bao gồm: nhận thức về bản thân, công dân toàn cầu, hướng đến giải pháp và tạo động lực cho mọi người.

Hướng tới khuyến khích trại viên trở thành những công dân toàn cầu với kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, 5 ngày trại hè trực tuyến với những chủ đề cực chất giúp trại viên có cơ hội tạo được những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng dù trong bối cảnh COVID-19.

Với những chủ đề như "Nhận thức và xây dựng thương hiệu bản thân", hoặc "Công dân Toàn cầu và Du học", các bạn trẻ có cơ hội trò chuyện cùng những người có sức ảnh hưởng, khám phá nhiều điều mới qua các góc nhìn khác biệt. Đây sẽ là hoạt động thú vị và bổ ich cho các bạn trẻ trong thời điểm hiện nay.

Lan tỏa mô hình “Đi chợ giúp dân” của Đoàn thanh niên Lan tỏa mô hình “Đi chợ giúp dân” của Đoàn thanh niên

VTV.vn - Khi tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thực hiện giãn cách xã hội, mô hình "đi chợ giúp dân" đã lan tỏa đến 8 huyện, thị, thành của địa phương này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước