Côn trùng được biết đến là một món ăn bổ dưỡng, giàu protein. Tuy nhiên, tại châu Âu, không mấy người dễ chấp nhận các món ăn làm từ côn trùng, do thói quen sử dụng thực phẩm hoặc tín ngưỡng. Một nhà hàng ở thành phố Milan, Italia đang muốn thay đổi quan niệm này bằng cách giới thiệu trải nghiệm mới với các món ăn từ côn trùng.
Một báo cáo của Tổ chức Nông nghiệp và Lương thực (Liên Hợp Quốc) đã mô tả côn trùng là nguồn thức ăn giàu protein và có thể trở thành nguồn cung thực phẩm cho tương lai.
Lạ lùng món hamburger côn trùng VTV.vn - Một công ty khởi nghiệp ở Đức đã giới thiệu món bánh hamburger rất hấp dẫn với phần thịt kẹp bên trong được làm từ ấu trùng của một loại bọ.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!