Trang điểm từ A đến Z chỉ với son môi, bạn tin không?

Đẹp 24/7-Thứ năm, ngày 10/08/2017 15:55 GMT+7

VTV.vn - Chẳng cần đến kem tạo khối, phấn má hay phấn mắt , tất cả những gì bạn cần để giúp khuôn mặt trở nên nổi bật và bừng sáng chính là một thỏi son.

Son môi là vật bất ly thân của phái đẹp. Khi ra đường, hầu hết chị em đều mang theo một vài thỏi son yêu thích của mình. Tuy nhiên, ít người biết rằng chỉ như vậy là đã đủ cho một bộ trang điểm cấp tốc, có thể sử dụng trong mọi hoàn cảnh.

Với một thỏi son, việc trang điểm toàn bộ khuôn mặt không dễ dàng nhưng vẫn có thể thực hiện được. Với lớp nền, bạn gái có thể sử dụng màu nude để bôi dọc theo các đường sống mũi và hai bên gò má, sau đó dùng tay xoa đều. Các màu son nude hiện nay đều thuộc tông trầm nên cần sử dụng hợp lý để tránh việc chênh tông giữa các màu da.

Với mắt, các màu son đỏ tươi hay cam đều có thể sử dụng để trang điểm bầu mắt. Bên cạnh đó, son còn giúp che dấu quầng thâm dưới mắt khá hiệu quả. Nếu có tay nghề cao, bạn gái có thể dùng son nude pha với son màu tối để tạo hiệu quả đánh khối, giúp khuôn mặt có chiều sâu.

Với má, trang điểm khu vực này bằng son có lẽ là thao tác đơn giản mà cô gái nào cũng biết, chỉ đơn giản là chấm son hồng lên má và tán nhẹ. Cuối cùng, bạn có thể hoàn tất việc trang điểm bằng việc cho cây son môi về đúng chức năng của nó. Một lớp son nhẹ sẽ giúp đôi môi quyến rũ.

Các thủ thuật này được dùng khi bạn quên bộ trang điểm ở nhà. Nó khá tiện dụng và nhanh chóng. Tuy nhiên, những điều này không thể thay thế hoàn toàn được bộ trang điểm chuyên nghiệp.

Học lỏm phong cách trang điểm cực ấn tượng của Min St.319 Học lỏm phong cách trang điểm cực ấn tượng của Min St.319

VTV.vn - Phong cách trang điểm của nữ ca sĩ Min St. 319 được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự tự nhiên, trẻ trung và cũng rất cá tính.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước