Tranh cãi xung quanh việc đào bới những bí mật của Công nương Diana

An Ngọc (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 10/08/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Các kênh truyền hình như BBC, HBO, Channel 4... chạy đua ra mắt những bộ phim tài liệu về Công nương Diana dẫn đến nhiều tranh cãi về việc giữ bí mật cho người quá cố.

Việc kênh truyền hình Channel 4 lên tiếng khẳng định sẽ công khai những lời tự sự riêng tư của công nương đã tiếp tục dẫn đến tranh cãi.

Bộ phim này do cố vấn diễn thuyết của Công nương Diana, ông Peter Settelen ghi lại và lần đầu được công bố tại Anh. Bối cảnh là tại cung điện Kensington, với những chia sẻ thẳng thắn của công nương về đời sống hôn nhân, hay mối quan hệ bên ngoài của Thái tử Charles. Điều này đã thổi bùng lên ngọn lửa về một vấn đề tưởng như đã chấm dứt sau 20 năm.

Một người bạn thân của Công nương Diana còn gửi thư cho kênh truyền hình Channel 4 đề nghị không phát sóng bộ phim tài liệu này. Tuy nhiên, những người ủng hộ việc phát sóng có lý lẽ của riêng mình.

Mặc dù vậy, những hình ảnh vẫn được phát sóng. Những tranh cãi không hồi kết càng cho thấy sức ảnh hưởng lớn của Công nương Diana trong lòng công chúng.

Công nương Diana trong lòng những người ở lại Công nương Diana trong lòng những người ở lại Ra mắt phim tài liệu về công nương Diana Ra mắt phim tài liệu về công nương Diana Hoàng tử William vẫn nói về công nương Diana với các con mỗi ngày Hoàng tử William vẫn nói về công nương Diana với các con mỗi ngày

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước