Triển lãm viên kim cương khổng lồ ở Hong Kong (Trung Quốc)

Hoàng Hải (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 24/10/2017 19:16 GMT+7

VTV.vn - Viên kim cương màu hồng rực rỡ Raj Pink này được đánh giá là lớn nhất trên thế giới có trọng lượng hơn 37 cara và dự kiến sẽ bán được với giá thấp nhất là 30 triệu USD.

Viên kim cương màu hồng khổng lồ Raj Pink được trưng bày tại một cuộc triển lãm ở Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 23/10 trước khi được bán đấu giá tại Geneve, Thụy Sĩ vào tháng 11/2017.

Triển lãm viên kim cương khổng lồ ở Hong Kong (Trung Quốc) - Ảnh 1.

Viên kim cương khổng lồ Raj Pink. Ảnh: Getty

Một viên kim cương màu vàng khác được trưng bày tại triển lãm dự kiến được bán với giá 14 triệu USD. Hai viên kim cương này từng nằm trong bộ sưu tập của Công nương Katharina - vợ thứ 2 của Hoàng tử Đức Guido Henckel von Donnersmarck.

Trước đó, vào tháng 11/2010, cũng tại Geneve, một viên kim cương hồng nặng 24,78 cara đã bán được với mức giá kỷ lục hơn 46 triệu USD.

Đấu giá viên kim cương Hòa bình giúp đỡ người nghèo Đấu giá viên kim cương Hòa bình giúp đỡ người nghèo Christie"s sẽ bán đấu giá viên kim cương hoàn mỹ nhất thế giới Christie's sẽ bán đấu giá viên kim cương hoàn mỹ nhất thế giới Hong Kong (Trung Quốc): Ra mắt viên kim cương trắng lớn kỷ lục Hong Kong (Trung Quốc): Ra mắt viên kim cương trắng lớn kỷ lục

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước