Tư vấn trực tuyến: "Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ"

PV-Thứ năm, ngày 16/07/2020 09:04 GMT+7

VTV.vn - Trẻ táo bón, khó tiêu, nôn trớ, đầy hơi, dị ứng đạm sữa bò…, nếu không khắc phục kịp thời có thể dẫn đến đến tình trạng biếng ăn, thấp còi… ảnh hướng đến sự phát triển.

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Quốc tế tại Việt Nam (IPSOS), 93% các bà mẹ có con từ 0-5 tuổi nhận thấy con đều từng có giai đoạn gặp các vấn đề về tiêu hóa. Bên cạnh đó, nhiều trẻ còn gặp phải tính trạng dị ứng đạm sữa bò, một loại dị ứng thức ăn có tỷ lệ mắc cao nhất ở trẻ dưới 5 tuổi, (khoảng 2 - 7,5% trẻ) khiến nhiều cha mẹ càng thêm lo lắng. Các vấn đề trên nếu không được khắc phục kịp thời về lâu dài sẽ làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ không chỉ trong những năm tháng đầu đời mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này.

Những biểu hiện khi trẻ gặp các vấn đề về tiêu hóa và dị ứng đạm sữa bò là gì? Mức độ nguy hiểm ra sao? Nên xử lý như thế nào? Làm sao giúp trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện?... Những băn khoăn của hàng triệu bậc cha mẹ sẽ được giải đáp trong chương trình giao lưu trực tuyến với chủ đề "Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ" do Báo điện tử VTV phối hợp cùng công ty VitaDairy thực hiện vào 20h00 ngày 18//7.

Tư vấn trực tuyến: Giải pháp cho các vấn đề tiêu hoá và dị ứng đạm sữa bò ở trẻ nhỏ - Ảnh 1.

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Diệu Thúy - Trưởng bộ môn nhi - Đại học Y Hà Nội 3 và Thạc sĩ Ngô Huyền Trang – Chuyên gia từ VitaDairy. Buổi tư vấn trực tuyến sẽ được phát trực tiếp trên báo điện tử VTV News (VTV.vn) và livestream trên các fanpage: Thời sự VTV, Trung tâm Tin tức VTV24, Báo điện tử VTV.

Đặc biệt, song song với buổi tọa đàm này, để cung cấp cho mẹ một giải pháp phù hợp giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, phát triển toàn diện, VitaDairy tặng 100 sản phẩm Goatlac Gold - dinh dưỡng cao cấp từ sữa dê với công thức khoa học, hệ dưỡng chất bổ sung ưu việt giúp trẻ tiêu hóa, hấp thu vượt trội và phát triển khỏe mạnh. Bên cạnh đó, Goatlac Gold còn là một giải pháp dinh dưỡng thay thế cho trẻ dị ứng đạm sữa bò.

Để nhận được quà tặng, trong thời gian từ nay đến ngày 18/7 khán giả quan tâm đến chương trình tư vấn trực tuyến có thể gửi những trăn trở, lo lắng và câu chuyện về vấn đề tiêu hóa, dị ứng đạm sữa bò của bé nhà mình đến Fanpage VitaDairy - Vì con mẹ chọn https://www.facebook.com/vitadairy.vn hoặc hotline 1900 633 559. 100 người gửi câu chuyện nhanh và phù hợp nhất sẽ nhận được quà tặng từ VitaDairy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước