Túi da cá sấu bạch tạng tràn lan hàng nhái

Nguyễn Mai (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 12/10/2017 06:03 GMT+7

Chiếc túi Hermes Himalayan Crocodile Birkin lần đầu được giới thiệu vào năm 2014 và ngay lập tức trở thành chiếc túi đắt nhất với giá thành rơi vào khoảng 180.000 USD. Thậm chí, tại một phiên đấu giá ở Hong Kong, nó đã được mua với giá hơn 300.000 USD (khoảng 6,9 tỷ đồng).

VTV.vn - Nhà bán lẻ túi xách Hermes lớn nhất thế giới, JaneFinds, cho biết, toàn nước Mỹ có 50 con cá sấu Nam Mỹ bạch tạng. Da mỗi con chỉ sản xuất được 2 chiếc túi.

Hồi đầu năm nay, phái đẹp đã phải phát sốt khi chiếc túi Hermes Burkin da cá sấu bạch tạng làm mưa làm gió trên thị trường thời trang.

Không dễ dàng để mua được một chiếc túi đúng hãng như thế bởi nhà bán lẻ túi xách Hermes lớn nhất thế giới, JaneFinds, đã trả lời tạp chí thời trang Vogue, rằng toàn nước Mỹ có 50 con cá sấu Nam Mỹ bạch tạng. Da mỗi con chỉ sản xuất được 2 chiếc túi.

Vậy, tại sao trên thị trường lại xuất hiện nhiều chiếc túi da cá sấu bạch tạng như vậy? Ngay cả ngôi sao hay người nổi tiếng tầm cỡ quốc tế cùng phải xếp hàng chờ đợi hàng năm trời. Câu trả lời chỉ có thể là túi hàng nhái tràn lan trên thị trường.

7 mẹo phân biệt túi hàng hiệu thật hay nhái cực chuẩn 7 mẹo phân biệt túi hàng hiệu thật hay nhái cực chuẩn

VTV.vn - Bằng cách quan sát cẩn thận, bạn hoàn toàn có thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng nhái bằng những đặc điểm dưới đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước