Mẹ chồng có làn mi cong vút nhờ con dâu và serum dưỡng mi Shinno

PV-Thứ bảy, ngày 30/11/2019 09:54 GMT+7

VTV.vn - Mẹ chồng và nàng dâu đã trở thành đồng minh làm đẹp với nhau bắt đầu từ việc tút tát lại vẻ đẹp hàng mi đúng chuẩn với serum dưỡng mi Shinno.

Bất hòa đến từ "mẹ thích nối mi - con thích gắn mi!"

Lấy chồng ở độ tuổi còn quá trẻ nên "máu sành điệu" trong người vẫn còn cộng thêm thói quen thích làm đẹp nên mỗi lần nhìn thấy tôi với lớp makeup dày cộm cùng hàng mi nặng trịch là mẹ chồng sẽ gọi riêng tôi góp ý, không nên trang điểm quá cầu kì, còn bảo tôi đừng gắn mi giả nhìn thô lắm, nên đi nối mi giống mẹ, vừa tự nhiên, để được lâu mà không cần tốn thời gian gắn mi mỗi ngày.

Mẹ chồng tôi năm nay xấp xỉ tuổi 50 nhưng do sống ở thành phố và cuộc sống khá giả nên có điều kiện chăm sóc nhan sắc, cộng thêm tính thoải mái nên trẻ hơn so với tuổi. Cả tôi và mẹ đều thích làm đẹp, thích hàng mi dày, nhưng khác nhau ở chỗ tôi dùng mi giả cho nhanh còn mẹ chồng lại thích nối mi nhìn cho tự nhiên hơn, nhưng phải đi dặm mi lại hàng tháng.

Tôi thích cái gì nhanh gọn, tự mình làm được còn mẹ chồng thì lại muốn tự nhiên, sử dụng được lâu nên thành ra hai mẹ con hơi bất đồng quan điểm. Mỗi lần mẹ kêu tôi đi nối mi là tôi cũng khuyên mẹ gắn thử mi giả một lần cho biết. Thế nên hai mẹ con cứ lấn cấn với nhau trong chuyện làm đẹp.

Mẹ chồng có làn mi cong vút nhờ con dâu và serum dưỡng mi Shinno - Ảnh 1.

Bất đồng quan điểm về vấn đề “nối mi” hay “gắn mi” làm cho mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên căng thẳng.

Hai mẹ con cười ra nước mắt khi lông mi "vỗ cánh" bay đi….

Tưởng chừng như đâu vào đấy, mẹ tiếp tục sự nghiệp nối mi còn tôi vẫn trung thành với mi giả thì vào ngày chủ nhật đẹp trờ, tá hỏa nhìn hàng mi cụt ngủn trong gương mới nhớ đến những lần tháo mi giả lại có vài sợi lông mi thật rơi theo mà không để tâm. Đôi khi mệt không tẩy trang mà đi ngủ luôn. Biết là dùng mi giả quá nhiều ảnh hưởng đến mi thật nhưng chậc lưỡi cho qua vì cảm giác mắt trống trơn, trụi lũi không tự tin bước ra ngoài.

Mẹ chồng tôi cũng thế, phụ thuộc hoàn toàn vào mi nối vì mi thật không thể mọc lại nên mỗi lúc mi rụng phải lật đật ra tiệm để dặm. Cũng góp ý với mẹ là nối mi người ta dùng keo không những hại mi thật mà còn ảnh hưởng đến mắt, đi nối mi về, mắt mẹ lại đỏ hoe. Nhưng biết sao được, hai mẹ con đều quen với việc có hàng mi đen dày rồi.

Mẹ chồng có làn mi cong vút nhờ con dâu và serum dưỡng mi Shinno - Ảnh 2.

Nhìn đôi mắt khi không còn mi thật lẫn giả thật “chán đời”.

Tìm thấy bí quyết "giữ lửa" mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu và sự khởi sắc của hàng mi thật nhờ Serum dưỡng mi Shinno

Nói mặc kệ chứ thật ra tôi cũng lo vì cứ kéo mi giả là mi thật cũng rụng theo. Giờ nghỉ trưa tôi than thở với mấy chị đồng nghiệp, ai cũng khuyên bỏ mi giả rồi dưỡng mi lại từ đầu. Tuy nhiên, nghe nói dưỡng mi phải dùng lâu nên tôi cũng nản. Chị quản lý mới chỉ hình trong điện thoại bảo "xài thử loại serum dưỡng mi Shinno này đi, hồi trước mi chị thưa mà còn ngắn nữa, do hết nối mi lại gắn mi đó, giờ thấy mi chị khác không, chị còn mua cho mấy nhỏ em dùng, đứa nào cũng khen hết". Mi chị ấy dày thật, thử giật mà cũng không rụng luôn. Thấy chị ấy bận quá cũng không dám hỏi nhiều, lấy thông tin của sản phẩm rồi lên mạng tìm hiểu thấy nhiều người dùng lắm mà mình không biết.

Serum dưỡng mi Shinno thiết kế sang trọng và tinh tế với 100% thành phần thiên nhiên

Mẹ chồng có làn mi cong vút nhờ con dâu và serum dưỡng mi Shinno - Ảnh 3.

Đặt thử 1 lọ, nhận hàng thì thấy mẫu mã đẹp quá chừng, thiết kế như hộp quà nhỏ xinh. Quyết định chuyên tâm dùng thử để xem kết quả thế nào. Sau hơn 10 ngày, tôi giật mình, hai hàng lông mi lác đác vài sợi ngắn củn đợt trước nay đã phủ dày và dài hơn được một chút.

Chưa tròn một tháng mà đã được như vầy, vượt hơn cả mong đợi. Tôi chạy nhanh sang phòng mẹ chồng, khoe kết quả sau khi dùng serum dưỡng mi Shinno, khuyên mẹ tháo mi nối ra dùng thử. Ban đầu còn đắn đo, được tôi đốc thúc quá cũng chiều theo.

Sự khởi sắc của hàng mi thật nhờ Serum dưỡng mi Shinno

Mẹ chồng có làn mi cong vút nhờ con dâu và serum dưỡng mi Shinno - Ảnh 4.

Sự khởi sắc của hàng mi thật nhờ Serum dưỡng mi Shinno.

Đến nay hai mẹ con dùng serum dưỡng mi Shinno sang chai thứ hai, lông mi giờ không còn gì phải chê luôn, dày dài mà còn cong vút, chỉ tiếc là không biết sản phẩm này sớm. Vui nhất là tôi và mẹ chồng không còn dùng mi giả nữa. Lâu lâu tôi nghe mẹ điện thoại khoe với bạn rằng "Con dâu tôi chỉ loại serum dưỡng mi Shinno này dùng hiệu quả lắm nè, bà mua không tôi kêu nó đặt dùm, xài thích lắm khỏi cần tốn tiền hằng tháng nối mi nữa".

Hạnh phúc hơn khi giờ đây tôi và mẹ chồng thân nhau như hai người bạn. Thấy sản phẩm tốt hay cái gì đẹp là khoe với nhau. Do đó, hai mẹ con thoải mái hơn, tôi cũng cởi mở hơn khi tâm sự với mẹ, mỗi lần đi cùng nhau ra ngoài ai cũng tưởng đâu hai mẹ con ruột, tất cả là nhờ serum dưỡng mi Shinno hết.

Chịu trách nhiệm phân phối tại thị trường Việt Nam:

Công ty Cổ phần Tài Năng và Vẻ Đẹp Việt

68/19 Đào Duy Anh, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trung tâm chăm sóc khách hàng Serum dưỡng mi Shinno Nhật Bản:

41A Thái Thị Bôi, p Chính Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tổng đài: 1900 7143 - Hotline: 0915 328 639

Website: http://www.shinno.vn/

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước