Du khách ghé qua thành phố Sa Đéc, Đồng Tháp thường bị thu hút bởi tô hủ tiếu mang đậm hương vị đặc trưng của sông nước miền Tây. Một trong số những quán ngon nơi đây phải kể đến hủ tiếu bà Sẩm. Quán có cách đây hơn 30 năm và luôn thu hút thực khách bởi hương vị hủ tiếu thơm ngon, đậm chất riêng.
Do được hầm nguyên chất từ xương heo nên nước dùng trong vắt, ngọt tự nhiên, mùi thơm đặc trưng. Bánh hủ tiếu Sa Đéc cọng to, màu trắng sữa được chế biến từ loại bột gạo dẻo thơm xứ Đồng Tháp Mười.
Sợi dai mềm sẽ đọng lại vị ngọt khi thử qua. Hấp dẫn hơn là khi cọng hủ tiếu ấy được ướp hương bởi những miếng hành phi giòn tan, béo ngậy. Khi ăn bạn có thể cho thêm chút gia vị như nước tương, chanh, ớt cho bát hủ tiếu thêm phần đậm đà.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!